Rạng sáng ngày 27.01, không ít dân mạng cảm thấy fan hâm mộ của Thái Từ Khôn đang hoảng loạn, thậm chí có người muốn rời bỏ fandom. Nguyên nhân là vì khuya ngày 26.02, Thái Từ Khôn xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh, căn cứ lịch trình trước đó, nam ca sỹ chính là từ Hàn Quốc trở về. Mà nhiều fan không rõ, cứ tưởng thần tượng từ tỉnh khác của Trung Quốc về Bắc Kinh làm việc, nên cảm thấy mình bị lừa gạt.

Thái Từ Khôn bị fan đe dọa, dân mạng thi nhau chỉ trích vì dám từ Hàn Quốc trở về giữa dịch bệnh lan truyền ảnh 0

Thái Từ Khôn bị fan đe dọa, dân mạng thi nhau chỉ trích vì dám từ Hàn Quốc trở về giữa dịch bệnh lan truyền ảnh 1

Thái Từ Khôn bị fan đe dọa, dân mạng thi nhau chỉ trích vì dám từ Hàn Quốc trở về giữa dịch bệnh lan truyền ảnh 2

Thái Từ Khôn bị fan đe dọa, dân mạng thi nhau chỉ trích vì dám từ Hàn Quốc trở về giữa dịch bệnh lan truyền ảnh 3

Hiện tại, tình hình Hàn Quốc rất phức tạp vì dịch bệnh virus corona chưa thể kiểm soát. Một số fan hâm mộ của Thái Từ Khôn vô cùng tức giận khi biết chuyện thần tượng từ Hàn trở về: “Cần tiền đến mức chẳng cần mạng, tiền có thể kiếm lúc nào chẳng được. Biết rõ Hàn – Nhật có dịch bệnh nguy hiểm vẫn còn muốn xuất ngoại đến đó. Thật đáng kinh tởm và quá thất vọng về Thái Từ Khôn”. 

Thái Từ Khôn bị fan đe dọa, dân mạng thi nhau chỉ trích vì dám từ Hàn Quốc trở về giữa dịch bệnh lan truyền ảnh 4

Thái Từ Khôn bị fan đe dọa, dân mạng thi nhau chỉ trích vì dám từ Hàn Quốc trở về giữa dịch bệnh lan truyền ảnh 5

Những fan hâm mộ khác vì lo nghĩ cho thần tượng mà khuyên mọi người nên xóa bài viết bức xúc, thậm chí nên gỡ bỏ hình ảnh tại sân bay, sợ Thái Từ Khôn sẽ lên hot-search. Dân mạng trông thấy tình cảnh này, mỉa mai fan hâm mộ chẳng còn lý trí, dám ra tận sân bay để đón idol: “Tình thế này vẫn có can đảm quả thật không sợ chết”. Cũng có ý kiến lý trí, đưa ra lời khuyên cho Thái Từ Khôn: “Hi vọng cậu ấy chấp hành quy định, không phải là minh tinh nên được đặc cách, dù không có quy định cưỡng ép, nhưng cũng tốt nhất tự mình cách ly đi”.

Thái Từ Khôn bị fan đe dọa, dân mạng thi nhau chỉ trích vì dám từ Hàn Quốc trở về giữa dịch bệnh lan truyền ảnh 6Thái Từ Khôn bị fan đe dọa, dân mạng thi nhau chỉ trích vì dám từ Hàn Quốc trở về giữa dịch bệnh lan truyền ảnh 7

Thái Từ Khôn bị fan đe dọa, dân mạng thi nhau chỉ trích vì dám từ Hàn Quốc trở về giữa dịch bệnh lan truyền ảnh 8