KING OF RAP 2020

ICD làm mới hit 'Thật bất ngờ' với lyric thâm sâu đỉnh cao, đáp trả đanh thép khiến cư dân mạng 'câm nín'

Thành DuyĐăng lúc

Lấy cảm hứng từ ca khúc Thật bất ngờ của Trúc Nhân, ICD "bắn Rap" điêu luyện cảnh tỉnh người nghe về những thói xấu trên mạng xã hội.

Bước vào vòng Samples - King Of Rap 2020 đầy kịch tính, ICD - Phạm Ngọc Huy nắm giữ quyền lựa chọn đối thủ, Lowkey đã rơi vào tầm ngắm. Mỗi người sẽ thể hiện sức sáng tạo của mình từ một ca khúc nổi tiếng. Thí sinh chiến thắng sẽ giành lấy số tiền từ ngân hàng của người thua và bước tiếp vào vòng trong. 

Mượn lời ca khúc Thật bất ngờ - Trúc Nhân, ICD 'bắn Rap' cảnh tỉnh chị em 'ngưng sống ảo' trên MXH Ảnh 1
Mượn lời ca khúc Thật bất ngờ - Trúc Nhân, ICD 'bắn Rap' cảnh tỉnh chị em 'ngưng sống ảo' trên MXH Ảnh 2

Lấy cảm hứng từ bài hát Thật bất ngờ của nam ca sĩ Trúc Nhân, ICD một lần nữa tung ra thế mạnh về lyric để hạ đo ván đối thủ của mình. Anh chàng phản ánh những thói xấu trên mạng xã hội hiện nay như sống ảo, bắt nạt trên mạng hay các trào lưu vô nghĩa.

Mượn lời ca khúc Thật bất ngờ - Trúc Nhân, ICD 'bắn Rap' cảnh tỉnh chị em 'ngưng sống ảo' trên MXH Ảnh 3

ICD tự làm beat cho phần dự thi lần này và được đánh giá cao bởi tiết tấu sôi nổi bên cạnh việc thể hiện thông điệp ý nghĩa qua lyric. Qua từng vòng, nam Rapper gốc Hải Phòng càng chứng minh được bản lĩnh sân khấu và tư duy âm nhạc sắc bén của mình.

Mượn lời ca khúc Thật bất ngờ - Trúc Nhân, ICD 'bắn Rap' cảnh tỉnh chị em 'ngưng sống ảo' trên MXH Ảnh 4

Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh nhận xét: "Em luôn biết cách khai thác chủ đề bằng một góc nhìn khá độc đáo. Thông điệp mà em mang lại cũng đã cảnh tỉnh anh rất nhiều"

Mượn lời ca khúc Thật bất ngờ - Trúc Nhân, ICD 'bắn Rap' cảnh tỉnh chị em 'ngưng sống ảo' trên MXH Ảnh 5

Huấn luyện viên Lil'Shady đánh giá tiết mục của IDC: "Bạn có cách chọn beat và chủ đề khá tốt. Tuy nhiên trong lúc trình diễn em chưa kiểm soát được giọng của mình".

Mượn lời ca khúc Thật bất ngờ - Trúc Nhân, ICD 'bắn Rap' cảnh tỉnh chị em 'ngưng sống ảo' trên MXH Ảnh 6

Huấn luyện viên BigDaddy cũng dành nhiều khen: "Rõ ràng em là một người viết lyric tốt vì từ ngữ sử dụng rất phong phú. Em ngày càng hoàn thiện phần dự thi của mình và có thể là do có sự tác động của anh LK đã giúp em làm điều đó".

Mượn lời ca khúc Thật bất ngờ - Trúc Nhân, ICD 'bắn Rap' cảnh tỉnh chị em 'ngưng sống ảo' trên MXH Ảnh 7

Đừng quên tiếp tục đón xem Tập 7 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 19/9/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

BÀI VIẾT

Thành Duy

PHOTO

Gia Giang - Đại Thạch