Mọi năm, những câu nói trong Táo Quân thường gây được ấn tượng mạnh mẽ với cư dân mạng, không chỉ 1 mà còn có rất nhiều câu nói hay và thâm thúy được áp dụng vào đời sống. Tuy nhiên năm nay, cả nửa đầu chương trình, Táo Quân không có những dấu ấn đặc biệt nào chủ yếu toàn quảng cáo PR cho những nhãn hàng. Chờ mãi đến khi gần cuối chương trình, 2 từ “ồ hố” mới gây được hiệu ứng.

Đúng với mong chờ của khán giả, phần “chầu” của Tự Long luôn tạo ra nhiều câu nói, từ ngữ sáng tạo khiến mọi người hứng thú. Từ “ồ hố” thay thế cho từ “đường”, dù “đường” trong ý nghĩa gì cũng phải thay đổi bằng “ồ hố”. Cư dân mạng thích thú với “từ thay thế” mới này mà áp dụng ngay trong những status trên facebook.

Cách chọn mức “đường” mới khi order trà sữa Cách chọn mức “đường” mới khi order trà sữa
“Ồ hố” viral trên các trang cộng đồng “Ồ hố” viral trên các trang cộng đồng
Bài hát Sugar của Maroon 5 đổi thành “Ồ hố” Bài hát Sugar của Maroon 5 đổi thành “Ồ hố”
Thành viên Suga của BTS được fan Việt gọi vui thành “Min Ồ Hố” Thành viên Suga của BTS được fan Việt gọi vui thành “Min Ồ Hố”
HLV của MU cũng trở thành người được áp dụng “ồ hố” HLV của MU cũng trở thành người được áp dụng “ồ hố”

Bộ ảnh chế theo trend “Ồ HỐ”:

Táo Quân 2019: Gần cuối chương trình, hai từ ồ hố mới tạo được hiệu ứng ảnh 5Táo Quân 2019: Gần cuối chương trình, hai từ ồ hố mới tạo được hiệu ứng ảnh 6Táo Quân 2019: Gần cuối chương trình, hai từ ồ hố mới tạo được hiệu ứng ảnh 7Táo Quân 2019: Gần cuối chương trình, hai từ ồ hố mới tạo được hiệu ứng ảnh 8Táo Quân 2019: Gần cuối chương trình, hai từ ồ hố mới tạo được hiệu ứng ảnh 9Táo Quân 2019: Gần cuối chương trình, hai từ ồ hố mới tạo được hiệu ứng ảnh 10Táo Quân 2019: Gần cuối chương trình, hai từ ồ hố mới tạo được hiệu ứng ảnh 11Táo Quân 2019: Gần cuối chương trình, hai từ ồ hố mới tạo được hiệu ứng ảnh 12