Tạo hình tóc Dreadlocks của nam minh tinh Hoa Ngữ: Ngô Diệc Phàm điển trai nhất, Vương Đại Lục khiến người nhìn cười không ngớt

Như HồĐăng lúc

Tạo hình tóc Dreadlocks của một số nam minh tinh: Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Trần Vỹ Đình vô cùng cool ngầu.

Tạo hình tóc Dreadlocks là một trong những phong cách rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Trong giới giải trí Hoa ngữ cũng có rất nhiều minh tinh thử qua tạo hình này, đa phần đều toát lên được vẻ điển trai, cool ngầu.

 Hãy cùng SAOstar điểm qua một số nam minh tinh với tạo hình này nhé!

Đầu tiên phải nói đến chính là Lộc Hàm - một trong những "tiểu thịt tươi" (minh tinh trẻ tuổi, nổi tiếng) sở hữu lượng fan đông đảo. Với tạo hình Dreadlocks, Lộc Hàm cũng ngầu không kém gì ai, khác hẳn với phong cách thư sinh thường thấy của anh chàng.

Ngô Diệc Phàm vốn được xem là nam thần hoàn mỹ khi sở hữu vẻ ngoài vô cùng điển trai, ngũ quan tinh tế và vóc dáng cao ráo. Bất luận là phong cách cool ngầu hay quý ông lịch lãm đặt trên người Ngô Diệc Phàm đều mang đến sự khác biệt, vô cùng cuốn hút. Và tạo hình Dreadlocks cũng không phải ngoại lệ, hai chữ "đẹp, ngầu" đã đủ thể hiện tất cả về Ngô Diệc Phàm.

Trần Vỹ Đình cũng là một trong những minh tinh có nhân khí (danh tiếng, lượng fan hâm mộ) cao trong ngành giải trí. Nét điển trai của anh được rất nhiều khán giả yêu thích. Với tạo hình Dreadlocks, Trần Vỹ Đình cũng làm kinh ngạc không ít khán giả.

Ngược lại với các nam minh tinh trên, tạo hình Dreadlocks của Vương Đại Lục lại làm người xem cười không ngớt. 

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ