Sau một năm ghi dấu ấn với hàng loạt thành công trong sự nghiệp âm nhạc, Mỹ Tâm chọn thời điểm cuối năm để quây quần, sum họp bên gia đình thay vì nhận lời tham dự những show diễn phục vụ khán giả.

Những ngày cận Tết cũng là khoảng thời gian nữ ca sĩ cảm thấy thoải mái nhất để thực hiện những chuyến thiện nguyện giúp đỡ bà con nghèo cũng như nghỉ ngơi, chuẩn bị năng lượng để tiếp tục một năm mới với những dự án, hoạt động nghệ thuật trong năm 2018.

Như mọi năm, Mỹ Tâm về quê khá sớm để nấu bánh tét, làm mứt dừa cùng ba mẹ, các anh chị và các cháu. Đây là một trong những hoạt động mà gia đình cô đã duy trì nhiều năm nay để các thành viên có dịp tụ họp bên nhau, chia sẻ về những điều đã đạt được trong năm cũ và những hoài bão, ước mơ trong năm mới.

Mỹ Tâm cùng mẹ và anh trai ngồi gói bánh tét. Mỹ Tâm cùng mẹ và anh trai ngồi gói bánh tét.
Đây là một trong những hoạt động mà gia đình Họa mi tóc nâu đã duy trì nhiều năm nay để các thành viên có dịp tụ họp bên nhau Đây là một trong những hoạt động mà gia đình Họa mi tóc nâu đã duy trì nhiều năm nay để các thành viên có dịp tụ họp bên nhau

Mỹ Tâm và các anh chị đã cùng nhau thực hiện mọi công đoạn từ gói bánh, nhóm lửa, trông chừng bánh chín, lăn bánh,… Mỹ Tâm và các anh chị đã cùng nhau thực hiện mọi công đoạn từ gói bánh, nhóm lửa, trông chừng bánh chín, lăn bánh,…
Họa mi tóc nâu trực tiếp xếp bánh vào nồi. Họa mi tóc nâu trực tiếp xếp bánh vào nồi.

Giữa tiết trời se lạnh kèm mưa phùn, cô còn tự tay làm món mứt dừa, mứt gừng để dành thưởng thức trong những ngày Tết. Giữa tiết trời se lạnh kèm mưa phùn, cô còn tự tay làm món mứt dừa, mứt gừng để dành thưởng thức trong những ngày Tết.
Mỹ Tâm quây quần bên đại gia đình vào ngày Tết. Mỹ Tâm quây quần bên đại gia đình vào ngày Tết.

Trong thời gian đợi bánh chín, Mỹ Tâm còn dành tặng món quà bất ngờ cho người hâm mộ bằng cách livestream trên trang cá nhân mà không hề thông báo trước. Trong thời gian đợi bánh chín, Mỹ Tâm còn dành tặng món quà bất ngờ cho người hâm mộ bằng cách livestream trên trang cá nhân mà không hề thông báo trước.

Sau Tết, Họa mi tóc nâu sẽ tái ngộ với người hâm mộ trong các đêm nhạc đầu năm mới tại Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu và TP.HCM.