Sau scandal quấy rối tình dục, Phạm Anh Khoa hốc hác 'tu tâm' tìm về Phật pháp mong bình yên

Tuệ TốngĐăng lúc

Trong những tháng ngày tu tâm, roker họ Phạm ngày càng có sự khác biệt lớn về ngoại hình.

Như đã thông tin trước đó, vào cuối tháng 4 vừa rồi, vụ việc vũ công Phạm Lịch tố ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình khi hai người tham gia chung chương trình Trời sinh một cặp gây xôn xao dư luận trong một thời gian dài. Sau tất cả, nam ca sĩ đã phải lên tiếng xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P và những người chịu ảnh hưởng bởi những hành động của anh.

Sau scandal, Phạm Anh Khoa gần như không chia sẻ hoạt động cá nhân hay cuộc sống riêng tư với công chúng. Thời gian gần đây, bà xã của rocker - Thùy Trang (nickname: May) bắt đầu đăng tải những hình ảnh thường nhật trong gia đình lên mạng xã hội.

Dù không bao giờ chụp chính diện và thường chỉ lấy bóng dáng từ phía sau nhưng khán giả dễ dàng nhận ra vẻ mệt mỏi và tiều tụy của Phạm Anh Khoa.

Sau bê bối đời tư, Phạm Anh Khoa giờ đây đã có nhiều đổi thay.

Tạm xa ánh đèn sân khấu để sống tĩnh lặng an vui bên vợ con, rocker họ Phạm cũng về với nguồn cội, phật pháp để tìm sự bình yên cho tâm hồn.

Qua hình ảnh cho thấy, trong những tháng ngày tu tâm, roker họ Phạm ngày càng có sự khác biệt lớn về ngoại hình.

Cận cảnh gương mặt hốc hác, gầy trơ xương của Anh Khoa sau scandal bị tố gạ tình.

Vợ chồng Anh Khoa vui vẻ gặp mặt những người bạn.

Hình ảnh Rocker tình tứ với bà xã cùng chiếc cổ giơ xương. Không còn ngoại hình rắn rỏi lãng tử như ngày nào, roker họ Phạm giờ đây lại để lộ gương mặt hốc hác cùng xương quai xanh.

Nam ca sĩ bên cậu con trai lớn.

Anh cùng gia đình đi chơi vui vẻ.

Phạm Anh Khoa là rocker nổi tiếng, từng đạt giải Ca sĩ xuất sắc tại Sao Mai Điểm Hẹn 2006 do Hội đồng Nghệ thuật trao tặng. Anh được biết đến với các ca khúc rock bụi bặm, hoang dã và bùng nổ. Ngoài âm nhạc, anh cũng từng lấn sân điện ảnh trong các bộ phim Đường đua, Mỹ nhân kế…

BÀI VIẾT

Tuệ Tống

TIN TÀI TRỢ