Sau bao tin đồn bất hòa, Dương Mịch và Diêu Thần lại tỏ ra thân thiết, tay trong tay trên thảm đỏ

Hồ Như Bảo Duyên - CTVĐăng lúc

Dương Mịch và Diêu Thần tay trong tay tham dự thảm đỏ trong sự kiện tối ngày 17/10 khiến dân mạng thắc mắc lẽ nào hai người đã làm hòa?

Vào tối ngày 17/10, sự kiện kỷ niệm 70 năm thành lập Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đã được tổ chức. Đến tham dự chương trình có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng hàng đầu trong giới giải trí Hoa ngữ như Dương Mịch, Diêu Thần, Triệu Vy, Quan Hiểu Đồng, Dương Tử, Mã Thiên Vũ, Chu Nhất Long, Châu Đông Vũ, Ngô Lỗi, Trương Vân Long Yên Hủ Gia.

Vào thời điểm Dương Mịch và Diêu Thần cùng nhau xuất hiện tại sự kiện đã mang đến không ít bất ngờ cho cộng đồng mạng. Vì trước đó, trên mạng từng xuất hiện rất nhiều tin đồn cho biết cả hai xảy ra bất hòa, không ưa gì nhau. Thế nhưng, từ hiện trường của sự kiện có thể thấy hai người nắm tay đầy tình tứ, vừa nói vừa cười, lẽ nào họ đã làm hòa với nhau?

Về chuyện ồn ào, bất hòa giữa cả hai bắt đầu từ nhiều năm trước trong đêm hội từ thiện Bazaar năm 2017. Trong lúc Diêu Thần và Phạm Băng Băng trò chuyện, tóc của Diêu Thần vô tình quẹt trúng má của Dương Mịch. Từ những hình ảnh ngày hôm đó có thể thấy, biểu cảm của Dương Mịch tỏ vẻ không vui.

Những tin tức trong nhiều năm trước càng chứng minh sự bất hòa giữa hai người. Vào năm 2011, Dương Mịch và Diêu Thần đều là những minh tinh đã có chút danh tiếng trong giới, đang bắt đầu thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. Lúc đó, cả hai lần lượt trở thành người đại diện cho trang web tuyển dụng có loại hình tương tự nhau. 

Cũng chính vì việc sản phẩm đại diện của cả hai rất giống nhau nên cư dân mạng cho rằng giữa họ chắc chắn có sự cạnh tranh hoặc ít nhất có mâu thuẫn. Về sau, mối quan hệ của Diêu Thần và Dương Mịch luôn là một trong những dấu chấm hỏi với cư dân mạng.

Năm 2016 lại xảy ra một chuyện khiến tin đồn Dương Mịch và Diêu Thần "bằng mặt không bằng lòng" trở nên rầm rộ. Phim điện ảnh Tìm kiếm do Diêu Thần, Cao Viên Viên, Triệu Hựu Đình đảm nhận vai chính công chiếu. Vào thời điểm đó, phim điện ảnh Đại Võ Đang do Dương Mịch thể hiện cũng trình làng với khán giả. Trên mạng bắt đầu xuất hiện nhiều bài viết bôi nhọ Dương Mịch khiến dân mạng nghi ngờ phải chăng Diêu Thần "chơi xấu" với đàn em? 

Về sau, Diêu Thần lên tiếng thanh minh trên weibo, cho biết: "Tôi không tham gia vào Đại Võ Đang, Cảm ơn". Cũng chính câu này khiến dân mạng xứ Trung tin rằng giữa Dương Mịch và Diêu Thần xảy ra mâu thuẫn. 

BÀI VIẾT

Hồ Như Bảo Duyên - CTV