Sáng 25/6, gần một triệu thí sinh trên khắp cả nước chính thức bước vào kỳ thi THPT quốc gia, đây cũng là lứa học sinh đầu tiên của thế hệ các bạn trẻ 10X. Đứng trước giai đoạn quan trọng nhất suốt 12 năm học, các sĩ tử không tránh khỏi hồi hộp cũng như lo lắng.

Từ chiều 24/6, các thí sinh đã bắt đầu làm thủ tục dự thi. Để cổ vũ tinh thần cho sĩ tử, rất đông sao Việt như Soobin Hoàng Sơn, Lan Khuê, Khởi My, Chi Pu, Diệu Nhi, Monstar, Yoon Trần Quốc Anh, … đã gửi lời chúc may mắn, bình tĩnh, tự tin, chiến thắng đến các em trước ngưỡng cửa mới của cuộc đời.

Soobin Hoàng Sơn gửi lời chúc đến các em sẽ có kỳ thi thật tốt. Soobin Hoàng Sơn gửi lời chúc đến các em sẽ có kỳ thi thật tốt.
Lan Khuê nhắn nhủ đến các sĩ tử hãy thật bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết sức để đạt kết quả như mong muốn. Lan Khuê nhắn nhủ đến các sĩ tử hãy thật bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết sức để đạt kết quả như mong muốn.
Khởi My đăng ảnh nhí nhảnh kèm lời chúc vô cùng đáng yêu. Khởi My đăng ảnh nhí nhảnh kèm lời chúc vô cùng đáng yêu.

Clip: Chi Pu quay clip gửi lời chúc đến các thí sinh thi thật tốt

Will cũng dành lời chúc đến các sĩ tử thi thật tốt. Will cũng dành lời chúc đến các sĩ tử thi thật tốt.
Diệu Nhi với lời chúc ngắn gọn nhưng vô cùng súc tích. Diệu Nhi với lời chúc ngắn gọn nhưng vô cùng súc tích.
Monstar nhắn nhủ đến các sĩ tử dù kết quả ra sao vẫn yêu các bạn. Monstar nhắn nhủ đến các sĩ tử dù kết quả ra sao vẫn yêu các bạn.
Bạn trai tin đồn của MLee đăng ảnh dễ thương kèm lời chúc đến các thí sinh. Bạn trai tin đồn của MLee đăng ảnh dễ thương kèm lời chúc đến các thí sinh.
Emma (LIME) chúc các thí sinh thi thật tốt. Emma (LIME) chúc các thí sinh thi thật tốt.
Công Phượng cũng không quên gửi lời chúc tự tin, bình tĩnh, chiến thắng đến thí sinh của kỳ thi THPT quốc gia. Công Phượng cũng không quên gửi lời chúc tự tin, bình tĩnh, chiến thắng đến thí sinh của kỳ thi THPT quốc gia.
Cầu thủ Hà Đức Chinh nhắn nhủ thí sinh không được quay cop trong phòng thi. Cầu thủ Hà Đức Chinh nhắn nhủ thí sinh không được quay cop trong phòng thi.
Lương Bích Hữu chúc các thí sinh tự tin làm bài thật tốt trước kỳ thi quan trọng. Lương Bích Hữu chúc các thí sinh tự tin làm bài thật tốt trước kỳ thi quan trọng.
Hoà Minzy hài hước đăng clip bạn trai hát thay lời chúc đến các sĩ tử 10X. Hoà Minzy hài hước đăng clip bạn trai hát thay lời chúc đến các sĩ tử 10X.