Giải Trí

Sao Việt động viên Đặng Thu Thảo sau khi công khai bị chồng bạo hành

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau khi chia sẻ câu chuyện trên trang cá nhân, Đặng Thu Thảo đã nhận được những lời động viên từ anh chị em đồng nghiệp.

Mới đây, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã khiến khán giả bất ngờ khi công khai lý do tan vỡ hôn nhân. Theo đó cô tiết lộ, kể từ khi mang bầu đến ly hôn, Đặng Thu Thảo đã bị chồng bạo hành về tâm lý lẫn thể xác, thậm chí là bị "người thứ ba" đe dọa.

Xem thêm: Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ chồng ngoại tình: Bị 'tra tấn' từ mang bầu đến ly hôn, người thứ ba đe dọa

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã đã ly hôn sau quãng thời gian bên nhau

Sau khi chia sẻ, Đặng Thu Thảo đã nhận được những lời động viên từ khán giả, đặc biệt là từ những người đồng nghiệp. 

Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh viết: "Thương lắm, hãy luôn kiên tâm và vững tin để hành trình phía trước là những tháng ngày rực rỡ cho Andy và Tony nhe cô gái mạnh mẽ của tôi".

Ca sĩ Phương Thanh để lại bình luận ngắn gọn sau khi đọc xong câu chuyện của Đặng Thu Thảo: "Cố gắng nhe em".

Xem thêm: Sau ly hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ từng bị trầm cảm nặng trong lúc mang thai

NSƯT Trịnh Kim Chi để lại cảm xúc kèm dòng bình luận: "Thương em".

Diễn viên Thúy Diễm động viên: "Thương em, mạnh mẽ lên em nhe".

Diễn viên Quý Bình bình luận: "Thương em gái, cố lên em nhé".

Chia sẻ trong bài đăng trưa 4/11, Đặng Thu Thảo viết: "Ông trời như ban cho tôi lớp bọc bên ngoài với bao nhiêu thứ xấu nhất để giúp cho tôi thấy được lòng chung thủy của đàn ông là như thế nào, khiến cho kẻ thứ ba xuất hiện hăm dọa thách thức đến khủng hoảng tinh thần tôi mỗi ngày, để thấy rõ bản lĩnh của người chồng mình bảo vệ mình ra sao, thay vì được bảo vệ thì ngược lại bị nhục mạ vợ vì nhan sắc xấu xí. Và tôi sẽ không bao giờ quên sự tổn thương hoảng loạn khi bị chồng đánh!".

Nàng Hậu bị "tra tấn", bạo hành từ tinh thần cho đến thể xác

"Trải qua bao sóng gió để có cái kết tưởng chừng như viên mãn, người mà tôi từ bỏ tất cả khi đang đỉnh cao của sự nghiệp, người mà tôi chưa bao giờ tính toán thiệt hơn cho riêng mình, tôi đã dốc hết, dốc trọn,… cuối cùng điều tôi nhận là sự tra tấn tinh thần khủng hoảng của người tôi gọi là chồng và người yêu của anh ta mang đến cho tôi kéo dài từ bầu đến khi hoàn thành thủ tục ly hôn. Khi bước ra khỏi hôn nhân tôi dắt 2 con về với ba mẹ, tấm thân tàn tạ, đầu óc suy sụp trong túi không có đủ 100 nghìn", Đặng Thu Thảo kể về những ngày tháng đau khổ trong cuộc đời.

Xem thêm: Hai nàng hậu cùng tên Thảo: Người vừa mới ly hôn, người hạnh phúc làm dâu hào môn

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN