Giải Trí

Sam xinh đẹp ngọt ngào đón tuổi mới bên Jun Phạm và Ngô Kiến Huy

Đặng Ngân
Chia sẻ

Saostar - Vì quá thân thiết với Jun Phạm lẫn Ngô Kiến Huy nên không ít lần Sam được các fan nhiệt tình "đẩy thuyền" với cả 2 người đồng nghiệp.

Dù rất bận rộn với lịch quay chương trình giải trí dày đặc nhưng Sam vẫn không quên dành thời gian tổ chức sự kiện offline giao lưu với người hâm mộ. Diện chiếc váy hồng tươi tắn, nữ diễn viên điểm xuyến thêm nơ bản to cùng lối trang điểm nhẹ nhàng. Nhờ vóc dáng mảnh mai, thon gọn, Sam tạo ấn tượng như nàng công chúa kẹo bước ra từ truyện cổ tích.

Sam bộc bạch rằng cô rất thích màu hồng, vì nó bộc lộ sự nữ tính ngọt ngào. Vậy nên mới có chuyện cô đã tốn rất nhiều công sức để dát hồng luôn cả chiếc xe ô tô vẫn dùng để di chuyển khi chạy show.

Sam xinh đẹp ngọt ngào đón tuổi mới bên Jun Phạm và Ngô Kiến Huy Ảnh 1
Sam xinh đẹp ngọt ngào đón tuổi mới bên Jun Phạm và Ngô Kiến Huy Ảnh 2
Sam xinh đẹp ngọt ngào đón tuổi mới bên Jun Phạm và Ngô Kiến Huy Ảnh 3

Tham gia sự kiện này còn có 2 người anh thân thiết trong nghề của Sam là Ngô Kiến Huy và Jun Phạm. Khi 3 anh em cùng nhau xuất hiện, không khí buổi offline đã trở nên huyên náo. Các nghệ sĩ được fan chào đón nhiệt tình và liên tục xin chụp ảnh cùng.

Sam bật mí rằng: "Có lẽ vì ngoài đời Sam và anh Ngô Kiến Huy, anh Jun Phạm quá thân thiết nên mới có chuyện để mọi người hiểu lầm. Nhiều thời điểm vừa mới bị đồn yêu anh Jun, qua ngày hôm sau Sam đã bị đồn yêu anh Huy. Không có đâu mọi người ơi. Vì thân nhau quá nên mỗi khi ai có sự kiện hay hoạt động gì thì 2 người còn lại cũng thường xuyên đến ủng hộ. Đã vậy, như có duyên hay sao đó mà Sam hay làm việc chung với anh Huy và anh Jun. Mỗi lần bị hỏi chuyện có yêu đương gì nhau không, mấy anh em chỉ toàn cười thôi. Mọi người ơi, cứ yên tâm là tình bạn này rất vững chắc nhé".

Sam xinh đẹp ngọt ngào đón tuổi mới bên Jun Phạm và Ngô Kiến Huy Ảnh 4
Sam xinh đẹp ngọt ngào đón tuổi mới bên Jun Phạm và Ngô Kiến Huy Ảnh 5
Sam xinh đẹp ngọt ngào đón tuổi mới bên Jun Phạm và Ngô Kiến Huy Ảnh 6

Tại sự kiện, Sam cũng được phen thích thú khi nhận món quà là tiệc sinh nhật do fan tự tay chuẩn bị. Nữ diễn viên Siêu sao siêu ngố hài hước bộc bạch thêm 1 tuổi mới nhưng cô chẳng thấy buồn chút nào vì năm qua đã nhận được rất nhiều tình yêu thương đến từ khán giả.

"Sam luôn trân trọng và biết ơn những cơ hội đến với mình. Cách đây nhiều năm, Sam từng bỏ showbiz để tập trung kinh doanh. Đi qua biến cố Sam gần như mất tất cả, phải tay trắng gầy dựng lại sự nghiệp. Công việc nghệ thuật mang đến cho Sam nhiều thứ. Sam được gặp nhiều người, biết nhiều thứ, được thỏa sức đam mê và sáng tạo với công việc mình yêu thích. Từ công việc nghệ thuật, Sam cũng có thuận lợi khi lấn sân kinh doanh mỹ phẩm. Sam nghĩ, mọi thứ đến với mình đều là duyên, nếu không làm nghệ thuật, cũng chưa tưởng tượng được Sam ở hiện tại sẽ như thế nào" - Sam chia sẻ.

Sam xinh đẹp ngọt ngào đón tuổi mới bên Jun Phạm và Ngô Kiến Huy Ảnh 7
Sam xinh đẹp ngọt ngào đón tuổi mới bên Jun Phạm và Ngô Kiến Huy Ảnh 8
Sam xinh đẹp ngọt ngào đón tuổi mới bên Jun Phạm và Ngô Kiến Huy Ảnh 9

Ngoài ra, khi được hỏi về việc thích bản thân ở quá khứ hay hiện tại hơn, Sam cũng cho biết: "Giữa Sam của hiện tại và Sam của quá khứ đúng là khác nhau 1 trời 1 vực. Sam của hiện tại có nhiều thứ mà Sam của quá khứ không có, chẳng hạn như định hướng tốt hơn, được khán giả yêu mến hơn. Nhưng Sam của quá khứ lại có sự hồn nhiên, trong trẻo khiến tôi của hiện tại phải ganh tỵ và hâm mộ. Nhưng dẫu có ở thời điểm nào thì Sam vẫn là Sam thôi, khoảng thời gian đã qua chỉ là chất xúc tác cho Sam trưởng thành, chín chắn, đam mê và nhiệt huyết hơn".

Chia sẻ

Bài viết

Đặng Ngân