Giải Trí

'Salon tóc' của Đông Nhi bị Ông Cao Thắng trách yêu: Cắt tóc không giống bản sao cho lắm!

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Hình ảnh 2 bố con Ông Cao Thắng đang trách yêu "salon tóc" Đông Nhi làm ai nấy đều phì cười.

Nếu như ai chăm chỉ theo dõi "gia đình triệu view" Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì đều thích thú trước những lần chia sẻ hài hước hàng ngày của cả gia đình. Và trong những ngày dịch, Đông Nhi đã quyết định "mở salon tóc" tại gia để phục vụ những vị khách VIP trong nhà.

Mới đây, Ông Cao Thắng đã "mạnh dạn" khoe tác phẩm của bà xã Đông Nhi sau mấy ngày mở salon. Ông Cao Thắng bế con gái Winnie, cả hai với khuôn mặt "không cảm xúc" khiến nhiều người phì cười.

'Salon tóc' của Đông Nhi bị Ông Cao Thắng trách yêu: Cắt tóc không giống bản sao cho lắm! Ảnh 1

Ông Cao Thắng đã nhanh chóng giải thích rằng: “Salon Mai Hồng Ngọc cắt tóc chưa giống lắm". Mặc dù phủ nhận rằng không giống nhau, thế nhưng ai nấy đều biết rằng đây chỉ là lời đùa vui mà thôi. Đứng chung 1 khung hình, tiểu công chúa Winnie là bản sao hoàn hảo của ông bố Ông Cao Thắng. Và đặc biệt nhờ "tay kéo" tài tình của Đông Nhi mà độ giống lại ngày càng tăng thêm.

'Salon tóc' của Đông Nhi bị Ông Cao Thắng trách yêu: Cắt tóc không giống bản sao cho lắm! Ảnh 2
'Salon tóc' của Đông Nhi bị Ông Cao Thắng trách yêu: Cắt tóc không giống bản sao cho lắm! Ảnh 3

Nếu như khuôn mặt "không cảm xúc" của hai bố con là trung tâm của sự chú ý thì mái tóc của cả hai lại là điểm nhấn. Có vẻ giữa mùa dịch không còn sự lựa chọn nào khác nên Đông Nhi đã quyết định "ra tay" cắt tóc cho hai bố con. Thế nhưng kết quả thì... quá bất ngờ!

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN