Chiều 3/12, những hình ảnh thân mật của Bình MinhTrương Quỳnh Anh được lan truyền “chóng mặt” trên mạng xã hội. Không khỏi bất ngờ vì độ tình tứ giữa hai nghệ sĩ đều đã có gia đình, nhiều cư dân mạng kéo vào trang cá nhân của Bình Minh lẫn Trương Quỳnh Anh, đồng thời để lại vô số bình luận tiêu cực.

Trang cá nhân với hơn 830.000 lượt theo dõi của Trương Quỳnh Anh hiện tràn ngập các bình luận bằng hình ảnh cô thân mật bên nam diễn viên Bình Minh. Bên cạnh lời công kích cá nhân, nhiều fan cũng đặt câu hỏi về tình trạng hôn nhân hiện tại của cả hai.

Cư dân mạng “làm loạn” trang cá nhân của Trương Quỳnh Anh. Cư dân mạng “làm loạn” trang cá nhân của Trương Quỳnh Anh.
Không khó để thấy những bình luận đầy ác ý mà cư dân mạng dành cho giọng ca Đơn côi. Không khó để thấy những bình luận đầy ác ý mà cư dân mạng dành cho giọng ca Đơn côi.

Trong khi đó, fanpage chính thức của diễn viên Bình Minh cũng đếm không xuể những lời mỉa mai. Điều đáng nói là cư dân mạng vì quá bức xúc mà không ngại ném đá ngay dưới những hình ảnh nam diễn viên chia sẻ về gia đình và các con nhỏ.

Cư dân mạng nhanh chóng tìm đến và “làm loạn” fanpage chính thức của Bình Minh. Cư dân mạng nhanh chóng tìm đến và “làm loạn” fanpage chính thức của Bình Minh.
Những bình luận đầy mỉa mai xuất hiện dưới hình ảnh của nam diễn viên và các con. Những bình luận đầy mỉa mai xuất hiện dưới hình ảnh của nam diễn viên và các con.

Tuy vậy, vẫn có những khán giả bày tỏ sự tin tưởng và động viên hai hai nghệ sĩ giữa “bão” scandal. Một số ý kiến cho rằng cư dân mạng không nên có hành động công kích cá nhân, nhất là khi cả Bình Minh lẫn Trương Quỳnh Anh chưa lên tiếng về loạt ảnh tình tứ bên nhau.

Một số “fan ruột” bày tỏ sự ủng hộ đối với Trương Quỳnh Anh dù thần tượng đang vướng lùm xùm. Một số “fan ruột” bày tỏ sự ủng hộ đối với Trương Quỳnh Anh dù thần tượng đang vướng lùm xùm.