KING OF RAP 2020

Rapper hot boy HIEUTHUHAI khuấy đảo tập 1 King Of Rap với hit 'Cua' siêu cool ngầu ăn ngay 4 chọn đầy thuyết phục

Minh ĐạoĐăng lúc

Hieuthuhai đã chinh phục được dàn huấn luyện viên cũng chính nhờ tài bắn Rap hào hoa như lãng tử và khả năng trình diễn sân khấu tự tin.

King Of Rap 2020 là chương trình truyền hình thực tế về Hip Hop - Rap đầu tiên tại Việt Nam hứa hẹn sẽ giúp nhiều tài năng âm nhạc của giới Underground Việt tỏa sáng và đến gần hơn với khán giả. Ngoài tố chất, kỹ năng và đam mê mãnh liệt dành cho Rap, sự tự tin và kỹ năng trình diễn ấn tượng cũng là điểm cộng lớn đối với mỗi thí sinh.

Chàng hot boy sinh viên Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh Trần Minh Hiếu với Rap's Name - HIEUTHUHAI đã chinh phục được dàn huấn luyện viên cũng chính nhờ tài bắn Rap hào hoa như lãng tử và khả năng trình diễn sân khấu tự tin.

Phần thi của HIEUTHUHAI.

Rapper hot boy HIEUTHUHAI khuấy đảo tập 1 King Of Rap với hit 'Cua' siêu cool ngầu ăn ngay 4 chọn đầy thuyết phục Ảnh 1
Rapper hot boy HIEUTHUHAI khuấy đảo tập 1 King Of Rap với hit 'Cua' siêu cool ngầu ăn ngay 4 chọn đầy thuyết phục Ảnh 2

Mang đến sân khấu vòng thi đầu tiên của King Of Rap 2020 ca khúc Cua - hit chạm mốc 7.7 triệu view Youtube và hơn 16 nghìn video cover thịnh hành trên nền tảng Video âm nhạc, HIEUTHUHAIi gần như chẳng gặp khó khăn nào khi khuấy động tất cả khán giả. Ngoại hình sáng sân khấu không hề thua kém ca sĩ V-Pop cùng lối trình diễn có chút ngông nghênh "chơi bời" đáng yêu của anh chàng sinh năm 1999 khiến bộ tứ huấn luyện viên LK, Datmaniac, Lil'Shady và BigDaddy gật gù thích thú.

Rapper hot boy HIEUTHUHAI khuấy đảo tập 1 King Of Rap với hit 'Cua' siêu cool ngầu ăn ngay 4 chọn đầy thuyết phục Ảnh 3
Rapper hot boy HIEUTHUHAI khuấy đảo tập 1 King Of Rap với hit 'Cua' siêu cool ngầu ăn ngay 4 chọn đầy thuyết phục Ảnh 4

Điểm nhấn trong bài Rap Love trên nền nhạc Guitar là lyric đơn giản nhưng hợp lý và chất lừ: "Tụi anh cua cua, chỉ dừng chân khi qua đường pit - We say cua cua, hẹn gặp lại ngay ở vạch đích - Nên là thích thì cua mà không thích thì cua". Khán giả bên dưới sân khấu càng phấn khích trước màn bắn Rap vần đôi ấn tượng của HIEUTHUHAI: "Những ngày lang thang, sẽ còn sang trang - Âm nhạc vang vang, tích tịch tang tang - NERD GANG GANG, đi hàng ngang ngang".

Rapper hot boy HIEUTHUHAI khuấy đảo tập 1 King Of Rap với hit 'Cua' siêu cool ngầu ăn ngay 4 chọn đầy thuyết phục Ảnh 5
Rapper hot boy HIEUTHUHAI khuấy đảo tập 1 King Of Rap với hit 'Cua' siêu cool ngầu ăn ngay 4 chọn đầy thuyết phục Ảnh 6

Huấn luyện viên BigDadday dành lời khen ngợi 'Cua' của HIEUTHUHAI là một bài thi tốt với chất chơi bời tự nhiên của chủ nhân. "Huyền thoại Rap Việt" LK cũng đánh giá cao chàng hot boy sinh năm 1999: "Em có tư duy làm nhạc rất thông minh. Em biết cách làm mình nổi bật, chọn đoạn nào đi flow nào cho phù hợp. Bố cục và chủ đề của bài này khiến anh rất thích".

Rapper hot boy HIEUTHUHAI khuấy đảo tập 1 King Of Rap với hit 'Cua' siêu cool ngầu ăn ngay 4 chọn đầy thuyết phục Ảnh 7
Rapper hot boy HIEUTHUHAI khuấy đảo tập 1 King Of Rap với hit 'Cua' siêu cool ngầu ăn ngay 4 chọn đầy thuyết phục Ảnh 8

Không cần đắn đo, bộ tứ huấn luyện viên LK, Datmaniac, Lil'Shady và BigDaddy đồng loạt "say Yes" để trao dây chuyền và quyền bước tiếp trên hành trình chinh phục ngôi vị quán quân King Of Rap 2020 cho Hieuthuhai. Với lợi thế là một Rapper đã được cộng đồng fan yêu Rap biết đến, hàng loạt bản hit gây "bão ngầm" trong thế giới Underground và hình ảnh "hot boy chơi bời" đầy thiện cảm, chắc chắn HIEUTHUHAI sẽ là cái tên đáng chú ý nhất nhì bảng thí sinh nam tại đường đua King Of Rap mùa đầu tiên.

Rapper hot boy HIEUTHUHAI khuấy đảo tập 1 King Of Rap với hit 'Cua' siêu cool ngầu ăn ngay 4 chọn đầy thuyết phục Ảnh 9
Rapper hot boy HIEUTHUHAI khuấy đảo tập 1 King Of Rap với hit 'Cua' siêu cool ngầu ăn ngay 4 chọn đầy thuyết phục Ảnh 10
Rapper hot boy HIEUTHUHAI khuấy đảo tập 1 King Of Rap với hit 'Cua' siêu cool ngầu ăn ngay 4 chọn đầy thuyết phục Ảnh 11

 

Tập 1 King Of Rap 2020.

Đừng quên đón xem Tập 2 King Of Rap mùa đầu tiên lên sóng lúc 21h15 Thứ 7 8/8/2020 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.

BÀI VIẾT

Minh Đạo

PHOTO

Gia Giang