Giải Trí

Puka nói hết một lần chuyện tình yêu giữa tin đồn hẹn hò, còn tiết lộ luôn thời điểm lập gia đình

Nhật Minh
Chia sẻ

Mới đây, cô nàng đã mở 'minishow' nói hết một lần chuyện tình yêu, đồng thời chia sẻ thời điểm thích hợp để lập gia đình.

Thời gian vừa qua, Puka và Gin Tuấn Kiệt là hai nghệ sĩ trẻ được khán giả quan tâm khi vướng phải tin đồn hẹn hò. Dù cặp đôi lên tiếng phủ nhận và thường né tránh các câu hỏi liên quan, thế nhưng netizen đã "soi" ra được "hint" hẹn hò.

Puka nói hết một lần chuyện tình yêu giữa tin đồn hẹn hò, còn tiết lộ luôn thời điểm lập gia đình Ảnh 1
Cặp đôi thường xuyên lộ "hint" hẹn hò

Liên quan đến chuyện tình yêu, mới đây, nữ diễn viên Puka đã mở minishow "một lần nói hết" trên Instagram cá nhân. Không còn ngại ngùng, cô nàng nhiệt tình tư vấn chuyện tình cảm cho các fan.

Thậm chí, nhiều khán giả còn đặt ra những câu hỏi khó, thế nhưng Puka đều trả lời tận tình khiến ai nấy đều bất ngờ. Điển hình như chuyện công khai tình yêu, một khán giả thắc mắc: "Trong chuyện tình yêu thì mình nên công khai hay không công khai vậy chị?".

Puka nói hết một lần chuyện tình yêu giữa tin đồn hẹn hò, còn tiết lộ luôn thời điểm lập gia đình Ảnh 2

Puka sau đó cho biết, việc công khai hay không công khai mối quan hệ sẽ tùy thuộc vào mức độ và hoàn cảnh như thế nào. 

Một fan khác cũng đặt câu hỏi ở "level" khó hơn khi thắc mắc thời điểm thích hợp để có một mái ấm. Puka không ngần ngại tư vấn: "Khi cả hai thực sự trưởng thành và biết suy nghĩ cho nhau. Tình yêu đủ lớn để hy sinh cho nhau và có trách nhiệm với quyết định của mình".

Puka nói hết một lần chuyện tình yêu giữa tin đồn hẹn hò, còn tiết lộ luôn thời điểm lập gia đình Ảnh 3

Hài hước hơn, một fan đặt câu hỏi về việc yêu người nhỏ tuổi hơn, Puka thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình rằng, tuổi tác đôi khi cũng không mấy quan trọng.

"Có nhiều khi người nhỏ tuổi họ vẫn có những suy nghĩ trưởng thành. Hãy nhìn vào tính cách, đừng nhìn vào tuổi tác, em sẽ dễ tìm được người hợp với em hơn", nữ diễn viên nói lên quan điểm cá nhân.

Puka nói hết một lần chuyện tình yêu giữa tin đồn hẹn hò, còn tiết lộ luôn thời điểm lập gia đình Ảnh 4

Cách đây không lâu, cư dân mạng "dậy sóng" trước loạt thông tin nữ diễn viên Puka có thai với Gin Tuấn Kiệt. Nguyên nhân của tin đồn này xuất phát từ tấm ảnh để lộ vòng hai to bất thường mà Puka chia sẻ trên trang cá nhân. 

Puka nói hết một lần chuyện tình yêu giữa tin đồn hẹn hò, còn tiết lộ luôn thời điểm lập gia đình Ảnh 5
Bức ảnh mà Puka chia sẻ khiến dân mạng lầm tưởng cô nàng đang có bầu

Tuy nhiên nữ diễn viên sau đó giải thích rằng điều này là do chiếc váy chứ không phải mang thai như dân mạng đồn thổi.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN