Vào ngày 15/07, nhà sản xuất của Produce X 101 đài Mnet khiến người hâm mộ sốt sắng và phấn khích hơn trước chùm ảnh mới hậu trường chụp poster của 20 thực tập sinh tài năng. Đều là những người thắng cuộc trong vòng xếp hạng đợt 3, họ sẽ đi đến đêm chung kết và cơ hội được ra mắt với tư cách là một trong 11 thành viên của nhóm nhạc nam toàn cầu, hoạt động trong 5 năm.

Kim Woo Seok. Kim Woo Seok.
Bạch mã Hoàng tử trong lòng của các chị em. Bạch mã Hoàng tử trong lòng của các chị em.
Nam thần Han Seung Woo có phong cách quyến rũ, giọng hát cao vút. Nam thần Han Seung Woo có phong cách quyến rũ, giọng hát cao vút.
Hai thái cực khác nhau giữa thành viên của VICTON và UP10TION. Hai thái cực khác nhau giữa thành viên của VICTON và UP10TION.
Đây là cách Kim Yo Han của chúng ta đeo bông tai. Đáng yêu đó nhỉ? Đây là cách Kim Yo Han của chúng ta đeo bông tai. Đáng yêu đó nhỉ?
Góc nghiêng thần thánh mà mọi người thường ngợi khen. Góc nghiêng thần thánh mà mọi người thường ngợi khen.
Lee Jin Hyuk – anh chàng thư sinh, trưởng thành và rất hợp với vai trò leader trong nhóm. Lee Jin Hyuk – anh chàng thư sinh, trưởng thành và rất hợp với vai trò leader trong nhóm.
Say đắm trước vẻ ngoài và thần thái tựa soái ca của Kim Min Kyu. Say đắm trước vẻ ngoài và thần thái tựa soái ca của Kim Min Kyu.
Cậu ấy có trở thành “gương mặt thiên tài” thứ 2 sau Cha Eun Woo. Cậu ấy có trở thành “gương mặt thiên tài” thứ 2 sau Cha Eun Woo.
Jo Seung Yeon – một chàng trai tài năng, biết làm chủ sân khấu với biểu cảm ngầu. Jo Seung Yeon – một chàng trai tài năng, biết làm chủ sân khấu với biểu cảm ngầu.
Trên thực tế, cậu ấy lại là một trong những người sở hữu tính cách hài hước, năng động và tích cực. Trên thực tế, cậu ấy lại là một trong những người sở hữu tính cách hài hước, năng động và tích cực.
Cha Jun Ho – một trong những mỹ nam gây ấn tượng với ngoại hình đẹp. Cha Jun Ho – một trong những mỹ nam gây ấn tượng với ngoại hình đẹp.
Duyên dáng, ít nói nhưng rất chăm chỉ. Duyên dáng, ít nói nhưng rất chăm chỉ.
Em bé Son Dong Pyo đáng yêu. Em bé Son Dong Pyo đáng yêu.
Luôn được gọi là “center học sinh” nhưng em ấy còn giỏi hơn với biểu cảm tự tin trước ống kính. Luôn được gọi là “center học sinh” nhưng em ấy còn giỏi hơn với biểu cảm tự tin trước ống kính.
Lee Eun Sang – hoàng tử truyện tranh với mái tóc nổi bật. Lee Eun Sang – hoàng tử truyện tranh với mái tóc nổi bật.
Em ấy tiết lộ rằng, mái tóc chính là điểm mạnh của mình. Em ấy tiết lộ rằng, mái tóc chính là điểm mạnh của mình.
Ham Won Jin trẻ trung, biết cách quan tâm người khác. Ham Won Jin trẻ trung, biết cách quan tâm người khác.
Bạn có biết, em ấy từng là diễn viên nhí không? Bạn có biết, em ấy từng là diễn viên nhí không?
Lee Han Kyul nói rằng mình bằng tuổi với Kim Yo Han. Tuy nhiên, em ấy lại nam tính, mạnh mẽ và rất đàn ông đó. Lee Han Kyul nói rằng mình bằng tuổi với Kim Yo Han. Tuy nhiên, em ấy lại nam tính, mạnh mẽ và rất đàn ông đó.

Produce X 101: Tung bộ ảnh đẹp như họa của 20 thực tập sinh trước vòng chung kết khiến dân tình xao xuyến ảnh 20

Sau khi Lee Jin Woo bị loại, Nam Do Hyun trở thành em bé út của cả nhóm. Sau khi Lee Jin Woo bị loại, Nam Do Hyun trở thành em bé út của cả nhóm.
Song Hyung Jun – cậu bé tóc xù sở hữu nụ cười tươi sáng, đôi mắt tròn xoe. Song Hyung Jun – cậu bé tóc xù sở hữu nụ cười tươi sáng, đôi mắt tròn xoe.
Sao Yo Han với Geum Dong Hyun tại nghịch tóc em ấy như vậy? Sao Yo Han với Geum Dong Hyun tại nghịch tóc em ấy như vậy?
Chàng trai dễ thương “ngầm”. Cậu bé có xếp hạng cao đến ngỡ ngàng ở vòng 3. Chàng trai dễ thương “ngầm”. Cậu bé có xếp hạng cao đến ngỡ ngàng ở vòng 3.
Phải làm sao với Goo Jung Mo của chúng ta đây? Em ấy nói rằng sẽ cố gắng giữ vị trí thứ 9..nhưng giờ xếp hạng có hơi thấp. Phải làm sao với Goo Jung Mo của chúng ta đây? Em ấy nói rằng sẽ cố gắng giữ vị trí thứ 9..nhưng giờ xếp hạng có hơi thấp.

Produce X 101: Tung bộ ảnh đẹp như họa của 20 thực tập sinh trước vòng chung kết khiến dân tình xao xuyến ảnh 26

Kang Min Hee nhận được nhiều quan tâm hơn khi làm giọng ca chính cho “Pretty Girl”. Kang Min Hee nhận được nhiều quan tâm hơn khi làm giọng ca chính cho “Pretty Girl”.
Tony – chàng thực tập sinh ngoại quốc đầu tiên có mặt ở top 20. Tony – chàng thực tập sinh ngoại quốc đầu tiên có mặt ở top 20.

Produce X 101: Tung bộ ảnh đẹp như họa của 20 thực tập sinh trước vòng chung kết khiến dân tình xao xuyến ảnh 29

Giọng ca vàng Song Yoo Bin. Giọng ca vàng Song Yoo Bin.

Produce X 101: Tung bộ ảnh đẹp như họa của 20 thực tập sinh trước vòng chung kết khiến dân tình xao xuyến ảnh 31

Hwang Yoon Seong xem lại ảnh chụp của mình. Hwang Yoon Seong xem lại ảnh chụp của mình.

Produce X 101: Tung bộ ảnh đẹp như họa của 20 thực tập sinh trước vòng chung kết khiến dân tình xao xuyến ảnh 33

Lee Se Jin – chàng trai may mắn đứng hạng 20. Lee Se Jin – chàng trai may mắn đứng hạng 20.

Produce X 101: Tung bộ ảnh đẹp như họa của 20 thực tập sinh trước vòng chung kết khiến dân tình xao xuyến ảnh 35

Bộ ảnh “trại hè” của các thành viên. Bộ ảnh “trại hè” của các thành viên.

Produce X 101: Tung bộ ảnh đẹp như họa của 20 thực tập sinh trước vòng chung kết khiến dân tình xao xuyến ảnh 37Produce X 101: Tung bộ ảnh đẹp như họa của 20 thực tập sinh trước vòng chung kết khiến dân tình xao xuyến ảnh 38

Mời các bạn đón xem tập cuối được phát sóng vào lúc 8h tối (KST, tức 6h Việt Nam) ngày 19/07 sắp tới.