Vào tuần trước, có 30 thực tập sinh xuất sắc nhất của Produce X 101 được công bố tại buổi xếp hạng vòng loại thứ hai, đồng nghĩa với việc những thực tập sinh còn lại buộc phải ra về. Trong tập 9 lên sóng vào tối nay (28/06), các thực tập sinh sẽ phải tổ chức lại đội hình của mình để tham gia vào vòng đấu đánh giá vị trí thứ ba.

Produce X 101 tập 9: Kim Dong Yoon tái sinh, nhóm thực tập sinh nào chấp nhận cậu ấy? ảnh 0

Trong nhiệm vụ lần này, họ phải sắp xếp lại để thực hiện các ca khúc chủ đề mới được sáng tác. Mỗi đội sẽ chỉ có 6 thực tập sinh và họ phải thực hiện bầu chọn. Những ai đứng sau top 6 sẽ tự động di chuyển đến đội hình đang thiếu.

Produce X 101 tập 9: Kim Dong Yoon tái sinh, nhóm thực tập sinh nào chấp nhận cậu ấy? ảnh 1

Theo các thông báo từ Lee Dong Wook, các thực tập sinh nhận được vị trí đầu trong mỗi đội sẽ nhận được lợi ích bằng cách nhân số phiếu họ nhận được lên 500 lần. Đội ở vị trí tổng thể đầu tiên sẽ nhận được 200.000 phiếu thưởng. Tuy nhiên, điểm thưởng không áp dụng cho mỗi thành viên trong đội. Thay vào đó, thực tập sinh đứng đầu nhóm đó sẽ nhận được 100.000 phiếu bầu và các thành viên còn lại nhận được 20.000 phiếu bầu.

Produce X 101 tập 9: Kim Dong Yoon tái sinh, nhóm thực tập sinh nào chấp nhận cậu ấy? ảnh 2

Chương trình sẽ tạo cơ hội duy nhất để giúp một thực tập sinh bị loại tái sinh với tư cách là X bí ẩn. Cuối cùng, Lee Dong Wook gọi điện cho 4 ứng cử viên có số bình chọn cao gồm Kim Dong Yoon, Kwon Tae Eun, Moon Hyun Bin và Baek Jin.

Produce X 101 tập 9: Kim Dong Yoon tái sinh, nhóm thực tập sinh nào chấp nhận cậu ấy? ảnh 3

Sau khi trò chuyện hỏi thăm sức khỏe các thực tập sinh, Lee Dong Wook cuối cùng cũng phải công bố người được tái sinh. Như mong đợi, Kim Dong Yoon chính thức được bình chọn và đã trở lại với chương trình.

Produce X 101 tập 9: Kim Dong Yoon tái sinh, nhóm thực tập sinh nào chấp nhận cậu ấy? ảnh 4Produce X 101 tập 9: Kim Dong Yoon tái sinh, nhóm thực tập sinh nào chấp nhận cậu ấy? ảnh 5

Produce X 101 tập 9: Kim Dong Yoon tái sinh, nhóm thực tập sinh nào chấp nhận cậu ấy? ảnh 6Produce X 101 tập 9: Kim Dong Yoon tái sinh, nhóm thực tập sinh nào chấp nhận cậu ấy? ảnh 7

Theo đó, 5 nhóm gồm Super special girl, Monday to Sunday, U got it, Move và Pretty Girl sẽ có 20 phút thảo luận và đưa ra quyết định có nên cho Kim Dong Yoon vào nhóm của mình hay không?. Sau khi bàn bạc về lợi ích cá nhân và việc chia lời hát, duy chỉ một nhóm chọn Kim Dong Yoon.

Produce X 101 tập 9: Kim Dong Yoon tái sinh, nhóm thực tập sinh nào chấp nhận cậu ấy? ảnh 8Produce X 101 tập 9: Kim Dong Yoon tái sinh, nhóm thực tập sinh nào chấp nhận cậu ấy? ảnh 9

Các thành viên của nhóm này cho rằng, cậu thực tập sinh này phù hợp và có năng lực. Như vậy, 6 thành viên của Monday to Sunday đã mang cậu trở về với nhóm của mình.

Produce X 101 tập 9: Kim Dong Yoon tái sinh, nhóm thực tập sinh nào chấp nhận cậu ấy? ảnh 10Produce X 101 tập 9: Kim Dong Yoon tái sinh, nhóm thực tập sinh nào chấp nhận cậu ấy? ảnh 11Produce X 101 tập 9: Kim Dong Yoon tái sinh, nhóm thực tập sinh nào chấp nhận cậu ấy? ảnh 12

Mời các bạn đón xem tập 10 được phát sóng trên đài Mnet vào thứ Sáu tuần sau.