Theo một nguồn tin từ đại diện của Swing Entertainment và nhà sản xuất của chương trình Produce  X 101 đài Mnet xác nhận vào sáng ngày 22/07, nhóm nhạc nam gồm 11 thành viên của X1 sẽ ra mắt công chúng, ngành giải trí vào ngày 27/08 sắp tới. Được biết, họ sẽ sẽ tổ chức buổi ra mắt đầu tiên (showcase-concert) tại Gocheok Sky Dome ở Seoul.

Produce X 101: Nhóm nhạc nam X1 xác nhận ngày ra mắt và show diễn đầu tiên ảnh 0

Cũng giống như các nhóm tiền nhiệm trước đó gồm Wanna One và IZ * ONE, giờ đây sự kiện này đã trở thành “truyền thống” cho nhóm giành được chiến thắng từ chương trình sống còn của Produce. X1 nhằm mục đích tham gia vào ‘Nhóm thần tượng toàn cầu’ và ‘Bảng xếp hạng Billboard’ và thời hạn hoạt động nhất trong số các nhóm trước đó.

Produce X 101: Nhóm nhạc nam X1 xác nhận ngày ra mắt và show diễn đầu tiên ảnh 1

Trong đêm chung kết của chương trình diễn ra vào tối ngày 19/07, đại diện nhà sản xuất quốc dân đã tiết lộ 11 thực tập sinh tài năng có số phiếu bình chọn cao nhất: Kim Yo Han, Kim Woo Seok, Han Seung Woo, Song Hyung Jun, Cho Seung Yeon, Son Dong Pyo, Lee Han Kyul, Nam Do Hyun, Cha Jun Ho, Kang Min Hee và Lee Eun Sang là thành viên của nhóm cuối cùng của X1.

Produce X 101: Nhóm nhạc nam X1 xác nhận ngày ra mắt và show diễn đầu tiên ảnh 2