Giải Trí

Phương Mỹ Chi lần đầu tái xuất sau thời gian dưỡng bệnh, vui mừng khi hội ngộ Erik

Ngọt
Chia sẻ

Saostar - Đây là lần đầu tiên Phương Mỹ Chi xuất hiện trước công chúng sau thời gian chữa trị Covid-19.

Chiều 12/10, "Cô bé dân ca" Phương Mỹ Chi đã bất ngờ xuất hiện trong hậu trường ghi hình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Được biết Phương Mỹ Chi xuất hiện trong hậu trường The Heroes 2021 để cổ vũ người anh thân thiết Erik, chiến binh đang tham gia chương trình.

Xem thêm: Phương Mỹ Chi nói thẳng về ồn ào của Hồ Văn Cường khi bị so sánh cuộc đời không gặp 'sóng gió'

Đây là lần đầu tiên Phương Mỹ Chi lộ diện trước khán giả sau thời gian chữa trị Covid-19. Trước đó nữ ca sĩ và gia đình mắc bệnh và chữa trị tại nhà.

Chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại, nữ ca sĩ cho biết cô đã hồi phục hoàn toàn và cảm thấy may mắn khi chiến thắng bệnh tật. 

"Cô bé dân ca" xuất hiện để cổ vũ Erik

Bên cạnh đó tại hậu trường The Heroes, Phương Mỹ Chi cũng bày tỏ niềm vui mừng khi gặp lại các đồng nghiệp và khán giả sau thời gian giãn cách xã hội chống dịch.

Mặt khác những ngày qua, Phương Mỹ Chi cũng là cái tên được công chúng nhắc đến khá nhiều về ồn ào xoay quanh Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ liên tục bị cộng đồng mạng đặt lên bàn cân so sánh với con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung. Trả lời về vấn đề này trên mạng xã hội, Phương Mỹ Chi chia sẻ: "Ai cũng có sóng gió, chả ai trải đầy hoa hồng".

Phương Mỹ Chi chụp hình với khán giả hâm mộ

Phương Mỹ Chi là giọng ca nổi lên từ một cuộc thi âm nhạc. Sau khi bước ra từ chương trình, cô nàng được đông đảo khán giả biết đến. "Cô bé dân ca" sau đó được ca sĩ Quang Lê nhận làm con nuôi, cùng góp mặt trên nhiều sân khấu trong nước lẫn hải ngoại. 

Xem thêm: 'Không có Phi Nhung dẫn dắt, Hồ Văn Cường rất khó trụ lại với nghề'

Vào năm 2018, Quang Lê cũng từng hé lộ con số rất khủng về mức cát-sê của con gái nuôi khi đi lưu diễn. Theo đó, để mời ca sĩ nhí đi lưu diễn thì nhà sản xuất phải bỏ ra 6.000 USD (khoảng 137 triệu đồng) cho một buổi biểu diễn, ngoài ra mỗi lần đi nước ngoài phải biểu diễn 3 chương trình. 

Xem thêm: Giữa lúc Hồ Văn Cường bị mắng, Phương Mỹ Chi có động thái xôn xao: 'Thấy vậy thôi chứ khờ khạo lắm'

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN