Sau phần “lột xác” ngoạn mục tại đêm Come Back, Layla tiếp tục mang đến một tiết mục gây bất ngờ cho các HLV cũng như các khán giả với màn múa đương đại diễn tả nội tâm giằng xé cùng giọng hát nội lực đi vào lòng người ở vòng Bán kết The Voice 2019.

Chọn ca khúc Người từng nói của Đông Nhi, học trò Hồ Hoài Anh không chỉ thể hiện bản lĩnh sân khấu vững vàng mà còn ngày một khẳng định tài năng nghệ thuật của mình. Sân khấu dàn dựng không quá cầu kỳ nhưng vẫn đặc biệt thu hút với phần trình diễn của Layla, mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho những người luôn yêu thích cô nàng.

Phần trình diễn của Layla tại vòng Bán kết The Voice 2019.

Hát Người từng nói của Đông Nhi, Layla lần đầu khoe vũ đạo thần sầu, xuất sắc lọt Top 5 The Voice 2019 ảnh 0Hát Người từng nói của Đông Nhi, Layla lần đầu khoe vũ đạo thần sầu, xuất sắc lọt Top 5 The Voice 2019 ảnh 1Hát Người từng nói của Đông Nhi, Layla lần đầu khoe vũ đạo thần sầu, xuất sắc lọt Top 5 The Voice 2019 ảnh 2Hát Người từng nói của Đông Nhi, Layla lần đầu khoe vũ đạo thần sầu, xuất sắc lọt Top 5 The Voice 2019 ảnh 3

Khi MC Phí Linh lên tiếng mời các HLV góp ý để Layla có thể thêm hoàn thiện mình, giọng ca Riêng một góc trời liền chia sẻ: “Chú không thấy cần phải làm gì thêm nữa, Layla trình diễn bài này rất tốt vì vừa hát vừa nhảy khó khăn lắm. Đối với chú đây là một trong những ca khúc hay nhất của Layla trong chương trình“.

Hát Người từng nói của Đông Nhi, Layla lần đầu khoe vũ đạo thần sầu, xuất sắc lọt Top 5 The Voice 2019 ảnh 4Hát Người từng nói của Đông Nhi, Layla lần đầu khoe vũ đạo thần sầu, xuất sắc lọt Top 5 The Voice 2019 ảnh 5

HLV Tuấn Hưng cũng tâm đắc với phần trình diễn của Layla: “Tôi thấy là những người từng suýt rời khỏi cuộc chơi giống như Layla thì gần như “lột xác” trở lại với bàn tay của Hồ Hoài Anh. Điều đó chứng tỏ rằng trong bất cứ ai trong mỗi chúng ta đều có sự trỗi dậy và bản năng sinh tồn rất cao. Qua 2 vòng thi, em đã bắt đầu tìm được chính mình“.

Tuy nhiên nam ca sĩ gốc Hà thành nhận ra học trò Hồ Hoài Anh có vẻ vẫn chưa hoàn toàn hài lòng về phần thi của mình. Sau khi nghe Layla chia sẻ cô nghĩ bản thân có thể làm tốt hơn, HLV Tuấn Hưng khuyên nữ ca sĩ hãy để sự tự tôn đó cho những tiết mục sau được thêm hoàn thiện.

Hát Người từng nói của Đông Nhi, Layla lần đầu khoe vũ đạo thần sầu, xuất sắc lọt Top 5 The Voice 2019 ảnh 6Hát Người từng nói của Đông Nhi, Layla lần đầu khoe vũ đạo thần sầu, xuất sắc lọt Top 5 The Voice 2019 ảnh 7

Khi HLV Tuấn Hưng dứt lời, HLV Hồ Hoài Anh nói thêm: “Lý giải một chút khi lần đầu tiên Layla vào với đội thì tớ đã “phủ đầu” luôn nếu em không nghiêm túc thì sẽ chẳng bao giờ thành công được. Tớ chọn bài rồi bắt phải làm quá sức của mình. Layla cũng chưa bao giờ múa và đây còn là kiểu đương đại nữa. Tớ bắt bạn làm rất nhiều và cho đến trước khi diễn tớ vẫn ra gây áp lực nên có lẽ Layla cảm thấy chưa đáp ứng được mong mỏi của Hồ Hoài Anh thôi. Thế nhưng cá nhân anh nghĩ không thể nói đã tốt rồi vì em là thành viên của đội anh, anh không muốn khen mà chỉ muốn luôn tạo áp lực cho em thôi bởi vì em vẫn là một ẩn số trong chương trình này và đây là thời điểm cần phải bộc lộ ra rồi“.

Hát Người từng nói của Đông Nhi, Layla lần đầu khoe vũ đạo thần sầu, xuất sắc lọt Top 5 The Voice 2019 ảnh 8

Hát Người từng nói của Đông Nhi, Layla lần đầu khoe vũ đạo thần sầu, xuất sắc lọt Top 5 The Voice 2019 ảnh 9

HLV Thanh Hà cũng dành lời khen cho tiết mục của Layla: “Trước tiên nói về cách dàn dựng chị rất thích, nằm hát đã khó mà còn phải diễn. Bạn diễn cùng em rất hay, chắp đôi cánh để cho em bay. Hôm nay em làm rất tốt, chúc mừng em“. Bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng không quên đề cập đến việc Hồ Hoài Anh quá khắt khe với Layla tuy nhiên giọng hát Sợ yêu cũng cho rằng chính vì thế đã giúp thí sinh cá tính này ngày càng bộc lộ được tài năng của mình hơn.

Layla cùng Hoàng Đức Thịnh, Layla, Bích Tuyết, Lâm Bảo Ngọc và Dominix là 5 thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất từ các fan để góp mặt trong vòng chung kết xếp hạng. Liệu cô nàng sẽ thể hiện ra sao trong đêm thi quyết định?

Hát Người từng nói của Đông Nhi, Layla lần đầu khoe vũ đạo thần sầu, xuất sắc lọt Top 5 The Voice 2019 ảnh 10Hát Người từng nói của Đông Nhi, Layla lần đầu khoe vũ đạo thần sầu, xuất sắc lọt Top 5 The Voice 2019 ảnh 11Hát Người từng nói của Đông Nhi, Layla lần đầu khoe vũ đạo thần sầu, xuất sắc lọt Top 5 The Voice 2019 ảnh 12

Đừng quên đón xem đêm thi chung kết xếp hạng The Voice 2019 được truyền hình trực tiếp lúc 21h15 Chủ nhật 21/7 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.