Giải Trí

Phạm Quỳnh Anh 'dằn mặt' hàng xóm vì hành động mất vệ sinh

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Vấn đề của Phạm Quỳnh Anh đang là vấn đề chung của nhiều người

Cách đây không lâu, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ về việc cô đã "tậu" nhà mới và cũng mới chuyển về căn hộ được tầm 1 tháng. Thế nhưng mới đây, nữ ca sĩ đã khá bức xúc lên tiếng về ý thức của "hàng xóm" sống chung toà nhà với mình.

Theo đó Phạm Quỳnh Anh chia sẻ rằng hàng ngày cô phải chịu đựng mùi khó chịu của nước tiểu mèo khiến không gian sống của cô bị ảnh hưởng. Mặc dù đã qua tận nhà hàng xóm để nhắc nhở, thế nhưng người này vẫn không có ý thức và bỏ ngoài tai hết.

"Các em mèo không có tội, lỗi nằm ở ý thức giữ gìn môi trường chung của chủ nhà thôi... Nhắc nhở một cách rất tế nhị nhưng vẫn đều đặn mỗi ngày, khi nhà có khách, khi mình nấu ăn, khi mình muốn mở cửa cho nhà cửa thông thoáng thì đều không thể chịu đựng được vì mùi xông thẳng vào nhà. Đến khi đi ra đường mình vẫn tưởng tượng ra mùi tiểu của mèo. Mặc dù mình là người rất yêu chó, mèo".

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm, việc để cô nói lên Facebook là mọi người sẽ hiểu câu chuyện đã vượt qua sự "quá đáng" như thế nào. Phạm Quỳnh Anh cũng có đôi lời muốn nhắn nhủ với người hàng xóm rằng:

"Em muốn nói với chị chủ nhà tầng 10: Chị gái ơi chị có đọc được status này không? Tại sao ở một căn hộ cao cấp như thế này mà chị lại bắt em phải sống khó khăn như vậy?".

Ngay sau khi câu chuyện của Phạm Quỳnh Anh được đăng tải, nhiều ý kiến bức xúc đã được gửi tới cô. Nhiều người nói rằng, Phạm Quỳnh Anh hãy phản ánh chuyện này tới BQL toà nhà để có hướng giải quyết triệt để và không ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN