Mới đây, trên trang cá nhân, Pha Lê khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi tiết lộ bị người lạ mời mọc “đi khách” với giá nghìn đô. Theo đó, người phụ nữ tự xưng “làm việc trong showbiz” hứa hẹn trả thù lao 2.200 USD (gần 50 triệu đồng) cho 4 tiếng đồng hồ “làm việc” của Pha Lê.

Sau khi hỏi rõ ngọn ngành, hiểu bản chất lời mời, Pha Lê lập tức từ chối và không ngại nhắn nhủ: “Tránh xa em ra”.

Pha Lê bức xúc khi bị người lạ gạ gẫm đi khách với giá nghìn đô

Pha Lê bức xúc khi bị người lạ gạ gẫm đi khách với giá nghìn đô

Pha Lê thẳng thừng từ chối khi bị gạ gẫm “đi khách” với giá nghìn đô. Pha Lê thẳng thừng từ chối khi bị gạ gẫm “đi khách” với giá nghìn đô.

Đặc biệt, trong phần bình luận, nhiều cư dân mạng tinh ý nhận ra danh tính người gửi ảnh cho Pha Lê chính là vũ công Ngọc Tiên. Tuy nhiên, Ngọc Tiên nhanh chóng phủ nhận thông tin, cho biết cô bị người này giả mạo từ lâu, đã báo công an để giải quyết.

Pha Lê bức xúc khi bị người lạ gạ gẫm đi khách với giá nghìn đô

Ngọc Tiên khẳng định mình bị giả mạo và đã báo cảnh sát. Ngọc Tiên khẳng định mình bị giả mạo và đã báo cảnh sát.

Đây không phải là lần đầu tiên Pha Lê bị nhắn tin gạ gẫm. Đầu năm 2017, nữ ca sĩ bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân việc bị bầu show “gạ tình” với giá 20.000 USD nhưng bị cô từ chối phũ phàng.

Câu chuyện của Pha Lê một lần nữa vạch trần những góc tối của showbiz. Làng giải trí hào nhoáng nhưng cũng đầy cạm bẫy luôn đòi hỏi nghệ sĩ phải đủ bản lĩnh để vượt qua cám dỗ, lao động bằng nghệ thuật chân chính để được khán giả công nhận.

Trước những lời gạ gẫm khiếm nhã, Pha Lê luôn thẳng thừng từ chối và thể hiện rõ thái độ. Trước những lời gạ gẫm khiếm nhã, Pha Lê luôn thẳng thừng từ chối và thể hiện rõ thái độ.