Mới đây, Goo Hye Sun chia sẻ hình ảnh giản dị trong chuyến đi tình nguyện ở Châu Phi do UNICEF tổ chức cho các trẻ bị suy dinh dưỡng, người tị nạn và các vấn đề giáo dục.

Vốn là một người không muốn phô trương chuyện đi tình nguyện, Hye Sun muốn giữ kín các hoạt động của mình với báo giới và các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên cuối cùng tin tức cũng được bật mí sau khi cô chia sẻ những khoảnh khắc vui tươi, hạnh phúc của mình trong chuyến đi này trên mạng xã hội.

Dù ăn mặc giản dị, trang điểm nhẹ nhàng, Goo Hye Sun vẫn nhận được nhiều lời khen về ngoại hình xinh đẹp và tấm lòng nhân ái. Dù ăn mặc giản dị, trang điểm nhẹ nhàng, Goo Hye Sun vẫn nhận được nhiều lời khen về ngoại hình xinh đẹp và tấm lòng nhân ái.

Nữ diễn viên Vườn Sao Băng Goo Hye Sun toả nắng trong chuyến đi tình nguyện đến với các trẻ em ở Châu Phi ảnh 1

Nữ diễn viên Vườn Sao Băng Goo Hye Sun toả nắng trong chuyến đi tình nguyện đến với các trẻ em ở Châu Phi ảnh 2Nữ diễn viên nổi tiếng trong bộ phim Vườn sao băng đã từng lặng lẽ lên đường đến đảo Yeonpyeong cùng hàng loạt tình nguyện viên. Khi có mặt trên đảo, Goo Hye Sun đã dành thời gian đến thăm hỏi, động viên các em nhỏ ở một trường mần non của đảo.

Đại diện công ty quản lý Goo Hye Sun, YG Entertainment có tiết lộ: “Cô ấy lặng lẽ đến thăm người dân và thực sự cảm thấy xúc động trước tình cảm ấm áp của người dân đảo Yeonpyeong dành cho mình”.

Nữ diễn viên Vườn Sao Băng Goo Hye Sun toả nắng trong chuyến đi tình nguyện đến với các trẻ em ở Châu Phi ảnh 3

Nàng Cỏ đã đi tình nguyện ở Châu Phi do UNICEF tổ chức cho các trẻ bị suy dinh dưỡng, người tị nạn và các vấn đề giáo dục.