Hôm qua, thông tin cố nghệ sĩ Lê Bình qua đời sau thời gian dài chống chọi cùng căn bệnh ung thư hiểm nghèo khiến cho những người yêu mến anh không khỏi xót xa. Rất đông đồng nghiệp cũng như các khán giả đã đến nhà tang lễ để gửi lời chào tạm biệt đến người nghệ sĩ tài hoa, hiền lành.

Ngày thứ hai tại lễ viếng có sự xuất hiện của NSƯT Thành Lộc, Minh Hằng, Hạnh Thúy, Thụy Mười, Phi Phụng,… Mọi người đều tạm gác công việc để đến tiễn biệt một người anh, người chú mẫu mực trong nghề. Có dịp ngồi lại với nhau, cùng ôn những kỷ niệm xưa khi cùng Lê Bình diễn chung trên một sân khấu, ai nấy đều ngậm ngùi xúc động.

NSƯT Thành Lộc NSƯT Thành Lộc
Anh không nén được sự xúc động khi đứng trước di ảnh đồng nghiệp. Anh không nén được sự xúc động khi đứng trước di ảnh đồng nghiệp.
Minh hằng giản dị đến tiễn đưa cố nghệ sĩ Lê Bình. Minh hằng giản dị đến tiễn đưa cố nghệ sĩ Lê Bình.

NSƯT Thành Lộc thất thần, Hạnh Thúy nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt cố nghệ sĩ Lê Bình ảnh 3

Diễn viên Thụy Mười Diễn viên Thụy Mười
Mọi người bồi hồi xúc động khi nhắc đến kỷ niệm cũ cùng cố nghệ sĩ Lê Bình. Mọi người bồi hồi xúc động khi nhắc đến kỷ niệm cũ cùng cố nghệ sĩ Lê Bình.
Diễn viên Hạnh Thúy. Diễn viên Hạnh Thúy.
Các nghệ sĩ đến viếng ngày thứ hai. Các nghệ sĩ đến viếng ngày thứ hai.
Con gái của cố nghệ sĩ Lê Bình luôn túc trực tại tang lễ của cha. Con gái của cố nghệ sĩ Lê Bình luôn túc trực tại tang lễ của cha.
Đông đảo đồng nghiệp cũng gửi những vòng hoa đến thay lời tiễn biệt người nghệ sĩ quá cố. Đông đảo đồng nghiệp cũng gửi những vòng hoa đến thay lời tiễn biệt người nghệ sĩ quá cố.