Giải Trí

Noo Phước Thịnh đăng ảnh 'mời gọi' fan nữ đến 'ăn thịt', phản pháo khi bị netizen xóc xiểm giới tính

Quá Hải
Chia sẻ

Noo Phước Thịnh có món quà đặc biệt gửi đến fan nữ nhân ngày 20/10.

Mới đây, trên trang cá nhân của giọng ca Thương em là điều anh không thể ngờ đăng tải bài viết gửi lời chúc đến phái nữ nhân ngày 20/10. Đính kèm là bức ảnh Noo Phước Thịnh ở trần, đáng chú ý, nam ca sĩ còn mời gọi fan nữ đến "ăn thịt" mình.

"Rồi đó... mình không có quà gì để tặng các bạn nữ ngày 20/10 đâu. Nếu ăn thịt mình mà làm các bạn vui và hạnh phúc thì các bạn ăn đi. Nhưng các bạn phải hứa là luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn xinh đẹp nhé", nam ca sĩ 8X viết. 

Noo Phước Thịnh đăng ảnh "mời gọi" fan nữ đến "ăn thịt" nhân ngày 20/10.
Chia sẻ của nam ca sĩ 8X. 

Lời chúc "bá đạo" của Noo nhận được nhiều sự tương tác từ phía cộng đồng mạng. Đáng chú ý, có một tài khoản vào bình luận xóc xiểm nam ca sĩ. 

Cụ thể, người này nói: "Mấy con nai con bò ăn chứ ai" (nai bò bắt nguồn từ câu nói nổi tiếng của "cô Cẩm Lan", ngầm ám chỉ về giới tính thứ ba). 

Nam ca sĩ phản pháo khi anti-fan vào miệt thị.

Noo Phước Thịnh liền thẳng thắn phản pháo: "Đời mà...Sống hoan hỷ lên... cho đi đức nhân thì mình cũng nhận lại quả ngọt. Buông lời miệt thị, mỉa mai người khác, rồi lắm kẻ hùa nhau vào cười cợt... nhanh thôi... nghiệp quả mà quật tới thì cũng xin là đáng kiếp... cứ cười, cứ miệt thị đi... nhưng nhớ là phải tin một điều, người làm thì trời nhìn".

Đây không phải lần đầu tiên giọng ca Gạt đi nước mắt có thái độ "cực căng" với anti-fan. Trước đó, khi một netizen vào bình luận gọi nam ca sĩ là "chị", Noo Phước Thịnh đáp lại: "Thế cái loại quan điểm nào vào xin xỏ add Face xong lại đi comment rồi cười cợt kiểu này. Ông vào đề luôn tôi nghe...

Thời đại giờ phát triển nhanh quá, tôi chả hiểu lôi giới tính ra để khen thì quan điểm kiểu gì ông ơi, văn minh lên... Gọi hộ tôi cả mấy người thả 'haha' và 'like' cái quan điểm của ông vào, tôi tiếp luôn một thể".

Xem thêm: Đan Trường khác lạ với diện mạo trẻ như trai 18, nhắn gửi lời chúc nhân dịp 20/10

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN