Giải Trí

Giải Trí

Nợ phải thu khó đòi, Miu Lê thẳng tay 'bán đứng' Trúc Nhân, tình bạn có chắc bền lâu?

Tiên Tiên
Chia sẻ

Hành động này của Miu Lê khiến Trúc Nhân 'xấu hổ muốn xỉu'.

Miu Lê và Trúc Nhân là đôi bạn hiếm thấy ở làng giải trí Việt. Dù thân thiết đã lâu, nhưng đến khi Miu Lê đảm nhận vai chính trong MV mới của Trúc Nhân thì nhiều người mới biết tới mối quan hệ này. Kể từ sau khi họp báo MV ra mắt, Miu Lê thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên người bạn thân của mình.

Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh "có một không hai" của Trúc Nhân khiến người hâm mộ bật cười thích thú. Trên trang cá nhân của Miu Lê, cư dân mạng được dịp chiêm ngưỡng khoảnh khắc cực kỳ "ngố tàu" của chủ nhân hit Thật bất ngờ. Nhìn vào hình ảnh có thể thấy, bức hình này đã được chụp từ rất lâu, thời mà Trúc Nhân da còn "đen nhẻm". Nam ca sĩ đậm chất sinh viên Việt Nam khi mang một cặp kính cận huyền thoại cùng với cách tạo dáng xì-tin, kết hợp cùng chiếc áo cổ đứng chuẩn trend lúc bấy giờ.

Dưới phần bình luận, Trúc Nhân đã thả một tràng bình luận "bức xúc" về hành động này của cô bạn thân.

Miu Lê cho rằng "3 tỷ" cũng không mua được tấm hình này. Nữ ca sĩ thẳng thắn "chê" giọng ca Bốn chữ lắm: "Còn non và xanh lắm Nhân ạ". Netizens được phen cười khoái chí trước phần đối đáp hài hước của đôi bạn thân.

Mặt khác, nhạc sĩ bài hát mới Có không giữ, mất đừng tìm của Trúc Nhân - Bùi Công Nam cũng đã để lại bình luận góp vui: "Này là đang biểu cảm dễ thương đúng không Miu?". Miu Lê hài hước đáp lại: "Người ta đang diễn nét khả ái mà". Hành động này khiến fan chỉ muốn đào một cái "hố chôn" cho Trúc Nhân trước sự lầy lội của cô bạn thân Miu Lê.

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận dưới bài viết này:

"Mới bữa hổm còn bạn bè tình thương mến thương mà nay đăng ảnh dìm hàng vậy đó".

"Bạn thân hay không là ở khúc này".

"Chỉ vì vuột mất 3 tỷ mà chị đành "khoe trọn" nhan sắc anh Nhân vậy sao chị?".

Đôi bạn thân Trúc Nhân - Miu Lê
Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN