Giải Trí

Cư dân mạng 'soi' bằng chứng Ninh Dương Lan Ngọc liên tiếp chụp ảnh ở nhà Chi Dân

Phương Anh
Chia sẻ

Mặc dù đã khéo léo "che" thế nhưng địa điểm chụp ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc vẫn không thể qua mặt được cư dân mạng.

Là một trong những cặp đôi tin đồn được người hâm mộ săn đón, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đã nhiều lần khiến fan chứng tỏ khả năng trinh thám của mình. Cả hai đã rất nhiều lần để lộ bằng chứng hẹn hò, thế nhưng của Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đều nói rằng mình chỉ là bạn thân của nhau mà thôi.

Cư dân mạng 'soi' bằng chứng Ninh Dương Lan Ngọc liên tiếp chụp ảnh ở nhà Chi Dân Ảnh 1

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải bức ảnh ngọt ngào chụp cạnh cửa sổ. Và ngay lập tức, cư dân mạng pháy hiện cô nàng vừa ghé qua nhà Chi Dân. Mặc dù đã vô cùng "che" cẩn thận thế nhưng nữ diễn viên đã để lộ chi tiết đáng ngờ. Và chỉ nhờ vào 1 chi tiết nhỏ thôi nhưng đã không qua được đôi mắt thám tử của cư dân mạng. 

Cư dân mạng 'soi' bằng chứng Ninh Dương Lan Ngọc liên tiếp chụp ảnh ở nhà Chi Dân Ảnh 2
Cư dân mạng 'soi' bằng chứng Ninh Dương Lan Ngọc liên tiếp chụp ảnh ở nhà Chi Dân Ảnh 3

Đăng ảnh thả dáng kèm câu "thả thính": "Tìm đường vào tim anh. Không biết đường thôi đứng trước cửa". Và ngay lập tức, cư dân mạng phát hiện đây không phải là nơi xa lạ mà chính là nhà Chi Dân. Mặc dù đã cẩn thận chụp không để lộ nền gạch như những lần trước, thế nhưng khung cửa sổ quen thuộc khiến ai nấy đều không thể nhầm lẫn được.

Cư dân mạng 'soi' bằng chứng Ninh Dương Lan Ngọc liên tiếp chụp ảnh ở nhà Chi Dân Ảnh 4
Cư dân mạng 'soi' bằng chứng Ninh Dương Lan Ngọc liên tiếp chụp ảnh ở nhà Chi Dân Ảnh 5
Cư dân mạng 'soi' bằng chứng Ninh Dương Lan Ngọc liên tiếp chụp ảnh ở nhà Chi Dân Ảnh 6

Trước đây, Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải nhiều bức ảnh ở nhà Chi Dân. Vẫn là góc cửa sổ quen thuộc, hành lang ở chung cư... khiến cư dân mạng "nhìn một cái nhận ra ngay". Và thông tin này như một lời ngầm công khai mối quan hệ của mình và bạn trai tin đồn. Và khán giả đang thực sự mong chờ cả hai sẽ sớm công khai yêu đương.

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

BÌNH LUẬN