Vừa qua, trên fanpage chính thức, Nhã Phương chia sẻ dòng trạng thái mới nhất sau khi được Trường Giang bất ngờ cầu hôn tại Mai Vàng 2017. Cô viết: “Cuối tuần an nhiên nhé cả nhà. Phương xin cảm ơn những lời nhắn nhủ hỏi thăm của mọi người. Vì số lượng tin nhắn và bình luận nhiều quá nên Phương không thể trả lời hết được, tuy nhiên mọi yêu thương nhắn gửi của cả nhà Phương đều đã đọc hết. Yêu cả nhà”.

Tuy không nhắc đến màn cầu hôn “chiếm sóng” lễ trao giải, nhưng đa số cư dân mạng đều hiểu nữ diễn viên Tuổi thanh xuân muốn cảm ơn fan vì đã chúc phúc cho chuyện “chung thân đại sự”. Sự bình thản, tích cực của Nhã Phương trước những tranh cãi khiến người hâm mộ phần nào yên lòng.

Nhã Phương lần đầu lên tiếng sau màn cầu hôn chiếm sóng Mai Vàng 2017 của Trường Giang

Trước đó, hình ảnh Trường Giang - Nhã Phương cùng nhau đi Thái Lan quay quảng cáo giữa “bão” dư luận cũng rò rỉ trên mạng. Trước đó, hình ảnh Trường Giang - Nhã Phương cùng nhau đi Thái Lan quay quảng cáo giữa “bão” dư luận cũng rò rỉ trên mạng.

Tối 18/11, khán giả ngỡ ngàng khi chứng kiến màn cầu hôn táo bạo của Trường Giang với Nhã Phương ngay trên sân khấu lễ trao giải Mai Vàng 2017.

Sự kiện đặc biệt thu hút sự quan tâm từ công chúng, gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Người chúc mừng cặp đôi, kẻ cho rằng việc làm của Trường Giang là thiếu tôn trọng các bậc tiền bối khi chiếm sóng quá nhiều thời lượng chương trình.

Nhã Phương lần đầu lên tiếng sau màn cầu hôn chiếm sóng Mai Vàng 2017 của Trường GiangNhã Phương lần đầu lên tiếng sau màn cầu hôn chiếm sóng Mai Vàng 2017 của Trường Giang

Nhã Phương lần đầu lên tiếng sau màn cầu hôn chiếm sóng Mai Vàng 2017 của Trường Giang

Mọi chuyện càng đi xa hơn khi Quý Bình - MC của chương trình đăng tải dòng trạng thái chỉ trích Trường Giang ích kỷ, chỉ quan tâm tới cảm xúc bản thân. “Đây là một buổi lễ trao giải rất trang trọng với mục đích vinh danh nghệ sĩ. Với sự tham dự của lãnh đạo các cấp và nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác. Vậy mà có một ‘nghệ sĩ’ vô tư phi ‘vèo vèo’ từ trên sân khấu xuống trước mặt các cấp lãnh đạo TP, BTC, cô chú anh chị đồng nghiệp và quý vị khán giả đang theo dõi chương trình.

Không biết mọi người trong khán phòng thấy thế nào chứ riêng Quý Bình - cũng là một người nghệ sĩ, một người đồng nghiệp, đứng ở vị trí của mình nhìn xuống, Bình cảm thấy rất buồn và xấu hổ trước hành động ấy. Nghệ sĩ là vậy sao!? Đau lòng lắm!” - anh viết.