Giải Trí

Người trong giới hé lộ về tính cách đời thực của thành viên BTS

Thúy Ái - CTV
Chia sẻ

Saostar - Các nhân viên từng có cơ hội cộng tác với BTS là những người hiểu rõ nhất "bộ mặt thật" của các thành viên thuộc nhóm nhạc K-Pop đình đám này.

Rất nhiều thần tượng đã khiến công chúng thất vọng khi có cách cư xử không tốt ở hậu trường. Vì vậy, những tiết lộ từ các nhân viên làm việc cùng BTS thật sự gây bất ngờ.

1. Cựu nhân viên Big Hit Music

Một người chơi thân với cựu nhân viên ở Big Hit Music (công ty quả lý BTS) từng đăng tải bài viết trên Twitter để chia sẻ những gì đã nghe về tính cách của các thành viên.

“Lý do khiến mình không thể ngừng việc ủng hộ cho BTS là thế này. Những người bạn rất thân của mình từng làm việc cho Big Hit (giờ họ nghỉ rồi), và họ khẳng định rằng luôn cảm thấy thương nhóm nhạc mỗi khi nhóm bị tấn công vì những thứ như tính cách, tin đồn hẹn hò, hiểu nhầm… Từ trải nghiệm cá nhân, họ biết mấy các thành viên không phải người làm mấy chuyện như vậy. Không cần biết nhân viên làm ở vị trí cao hay thấp; BTS sẽ đều thể hiện sự tôn trọng và cúi đầu mỗi lần họ đi ngang qua ai đó".

Cựu nhân viên còn chia sẻ rằng các thành viên ngoài đời nghịch ngợm hơn trên truyền hình.

“Họ là những chàng trai có thể cười và thấy yêu đời chỉ vì nhìn thấy một chiếc lá cuốn đi. Không hiểu làm thế nào mà các chàng trai vô tư như vậy có thể bị cuốn vào những lời nói dối và tin đồn. Tất cả tin đồn về tình bạn đơn thuần vì công việc đều là nói dối. Trên ti vi họ có thể hơi dè dặt, nhưng ngoài đời họ ồn ào và vui tính hơn".

Cựu nhân viên còn cho biết Suga và Jin là những người “vạch ranh giới” với những người xem họ là món hời. 

“Các cựu nhân viên còn tiết lộ rằng trong khi một vài người nghĩ rằng hệ thống nội bộ của Big Hit thực sự dơ bẩn và có nhiều người xem các chàng trai là những món hời không hơn, cũng như một vài người còn che giấu việc họ là fan và được thuê để có thể kết thân với nhóm hơn. Họ (các cựu nhân viên) biết được Suga và Jin đã nhanh chóng vạch ra ranh giới khi họ nhận thấy những người này bắt đầu đi quá giới hạn".

Cựu nhân viên rất mong các netizen ác ý sẽ dừng việc thô lỗ với thành viên của nhóm, đặc biệt khi các thành viên luôn kiểm tra trending. 

“Trong lịch trình của mình, họ thường hẹn với các thành viên khác trên điện thoại, và họ có kiểm tra các Tweet trending và raking, đặc biệt là Jungkook. Vì thế xin hãy đặt ranking và trending thật nghiêm túc, để loại bỏ các hashtag xấu".

2. Nhân viên ở Idol Star Athletics Championships kể lại câu chuyện về Jungkook

Trong Idol Star Athletics Championships 2017, fan nhận ra Jungkook đã giúp các nhân viên nhặt rác trên sàn thi đấu.

Hành động tốt của Jungkook đã khiến nhiều người cảm động và một nhân viên sau đó đã cám ơn anh trên mạng xã hội.

“Tôi nhìn thấy Jungkook của nhóm BTS. Các idol khác sẽ xả rác sau khi ăn uống, nhưng Jungkook lại giúp tôi khi tôi đang đi vòng quanh nhặt rác. Cậu ấy là người rất tốt tính".

3. Nhân viên chia sẻ trải nghiệm làm việc với BTS

Đây là câu chuyện được kể trong phần bình luận phía dưới video của nhóm. 

“Tháng 12 năm 2019, tôi làm việc thời vụ ở bộ phận sản xuất của phim trường quảng cáo Tokopedia. Một trong số những nhiệm vụ ở bộ phận là lau chùi và làm thêm mấy việc lặt vặt. Vì thời gian của họ hơi eo hẹp, nên việc ghi hình được chia làm Set A và Set B. Tôi làm việc ở Set B, không hẳn là quảng cáo thực tế mà chỉ là ghi hình tĩnh thôi".

“Vì họ không có nhiều thời gian, nên tôi và một nhân viên khác trong tổ sản xuất phải đảm nhận vai trò của một vài thành viên đang ghi hình bên Set A cũng như tạo dáng khác nhau như đang làm động tác high-fives hoặc đặt tay lên vai họ với các thành viên ở Set B. Đạo diễn nói với các thành viên ‘Các cậu có thể chỉ cần high-five với người này ở đây thôi’ hoặc ‘Nếu các cậu đặt tay lên vai họ, tôi sẽ biên tập lại thành các thành viên khác sau’ và mỗi lần đạo diễn giải thích điều gì đó, BTS sẽ gật đầu với tôi hoặc vẫy tay với tôi và nói ‘Cám ơn bạn nhiều!’”

Vị nhân viên này cũng nói về cảm giác tích cực khi nhận lời cám ơn từ thành viên nhóm nhạc.

“Đặc biệt là V sẽ chào và cười với các nhân viên thuộc đội sản xuất khác trước khi vào việc, cái này khiến chúng tôi nhớ mãi. Tay tôi hơi đau một chút sau khi làm động tác high-five nhiều lần, và các thành viên đến chỗ tôi đầu tiên rồi nói: ‘Đau lắm ạ? Bọn em xin lỗi! Xin cố gắng thêm chút nữa thôi ạ!’, thật sự ấm lòng lắm. Một nhiệm vụ khác của tôi là đem gà được giao đến vào phòng chờ của nhóm. Khi tôi đem đồ ăn cho họ, J-Hope, người đang được huấn luyện viên massage cho, đã nói: ‘Ôi, gà kìa! Em cám ơn!’. Câu này cũng tiếp sức cho tôi nhiều lắm". 

Nhân viên còn kể thêm một tương tác ấm lòng khác với Jungkook.

“Cuối cùng, sau khi ghi hình xong, nhiệm vụ cuối cùng của tôi là lau sàn. Trong khi tôi đang giặt cây lau trong nhà vệ sinh, Jungkook đến. Vì Jungkook là ngôi sao tầm cỡ thế giới và tôi chỉ là nhân viên nhỏ nhoi thôi, nên tôi không chắc mình có thể nói gì với cậu ấy được. Jungkook, người đang rửa tay, cúi đầu rất thấp với tôi và nói: ‘Cảm ơn anh vì đã làm việc chăm chỉ ạ’. Ngạc nhiên kinh khủng, tôi buột miệng đáp lại: ‘À, cảm ơn cậu! Cậu cũng làm việc chăm chỉ mà. Vinh hạnh quá. Ngày tốt lành nhé!’. Jungkook lại nói: ‘À… vâng, bây giờ cuối ngày rồi. Cảm ơn anh! Ngày tốt lành ạ!’ và rời nhà vệ sinh.”

Tóm lại, vị nhân viên này rất thích thú và cảm động trước tính cách của BTS. 

“BTS là những ngôi sao vậy mà còn thể hiện sự tôn trọng và cư xử phải phép với người làm bán thời gian như tôi. Họ thật thú vị và tôi tôn trọng họ".

4. Nhà tạo mẫu tóc của BTS kể lại việc họ đã làm với nhân viên

Park Nae Ju là một trong số những nhà tạo mẫu tóc của BTS, và có lần anh kể lại câu chuyện đáng suy ngẫm về cách các thành viên trong nhóm đối xử với nhân viên.

“Nói về BTS, các thành viên hay chào nhân viên trước. Sau một buổi chụp hình hoặc trước kỳ nghỉ, BTS đến và nói chào chúng tôi đầu tiên” – Park Nae Ju.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ái - CTV

Theo

Koreaboo