Ngu Thư Hân công khai 'bốc phốt' công ty quản lý chỉ vì ảnh qua photoshop

Gia HoanĐăng lúc

Ngu Thư Hân bất ngờ lên tiếng "bốc phốt" công ty của mình chỉ vì chuyện hình ảnh nhưng cư dân mạng không chì chiết mà còn khen dễ thương.

Nhóm nhạc nữ The9 đã thành lập được gần ba tháng và trong khoảng thời gian này, chín thành viên đều có những hoạt động cá nhân cũng nhân những hoạt động chung của cả nhóm. 

Trong chín thành viên với phong cách cá tính thì Ngu Thư Hân là thành viên hài hước, dễ thương và hoạt ngôn nhất, khán giả và người hâm mộ có ấn tượng sâu sắc với cô với kiểu cách "làm màu". 

Nếu Dương Siêu Việt vừa khóc vừa nói "làm gì cũng không xong nhưng cãi nhau với bà chủ là hay nhất" trong buổi tốt nghiệp của Rocket Girls 101 thì nay Ngu Thư Hân đăng bài viết "lên án" công ty quản lý của mình. 

Vào ngày 17/08, Ngu Thư Hân đăng bài: "??? Tôi không ngờ rằng công ty nhìn tôi qua lớp photoshop dày đến vậy" cùng với hai tấm ảnh. Nếu tấm ảnh thứ nhất đã qua chỉnh sửa cực trắng thì tấm thứ hai chính là ảnh gốc khi da vẻ của cô nàng trông có chút đen nhưng vẫn rất xinh đẹp. 

Hiện hashtag Ngu Thư Hân chê bai cách photoshop của công ty đang đứng trong top 10 của hot search và thu hút nhiều lượt bình luận của cư dân mạng: 

Hân Hân Tử (cách gọi yêu thương của fan giành cho Ngu Thư Hân) vốn đã rất xinh đẹp rồi

Ngu Thư Hân hài hước quá, ảnh qua chỉnh sửa cũng hài không kém

iQIYI làm photoshop ghê quá!

Không thấy mũi của Ngu Thư Hân luôn á trời

Không cần thêm photoshop cũng đã đẹp rồi mà!

BÀI VIẾT

Gia Hoan