Giải Trí

Ngọc Trinh khiến netizen cảm thấy 'tới công chuyện' khi tung bộ ảnh mới quá 'ngộp thở'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Saostar - Dù Ngọc Trinh than thở bị tăng cân trong mùa dịch, nhưng cô nàng dường như đã lấy lại được vóc dáng trong bộ ảnh mới nhất.

Tạm quên nỗi khổ tăng cân của Ngọc Trinh, mới đây "cô bé ăn hàng" vừa tung bộ ảnh mới khiến người xem không khỏi "ngộp thở".

Ngọc Trinh trong bộ ảnh mới.

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng với eo 56cm. Cách đây ít tháng nữ người mẫu đã lên tiếng than thở vì dịch bệnh, giãn cách và phải ở nhà lâu ngày nên cô đã bị tăng eo lên 59cm. Thậm chí nhiều hình ảnh trước đó của Ngọc Trinh trong trang phục cắt xẻ cũng bị netizen phát hiện cô nàng lộ nhiều phần mỡ thừa.

Tự ý thức được bản thân tăng cân, Ngọc Trinh cũng đã hứa sẽ tập luyện, lấy lại vóc dáng sau khi hết giãn cách. Và mới đây trong bộ ảnh mới mà Ngọc Trinh chia sẻ trên Instagram cá nhân, nữ người mẫu dường như đã lấy lại được phong độ như xưa.

Ngọc Trinh

Dù đã hơn 30 tuổi nhưng với màn lột xác lần này của người đẹp gốc Trà Vinh đã khiến nhiều khán giả phải ngỡ ngàng. 

Xuất hiện trong bộ ảnh, cô nàng chọn trang phục cắt xẻ mạnh mẽ cá tính, mang đậm hơi thở phong cách Latinh khỏe khoắn. Ngọc Trinh cũng không ngại khoe trọn vóc dáng chuẩn từng "centimet" của mình. Không chỉ có thế mạnh về vóc dáng, Ngọc Trinh còn rất biết cách tạo dáng vô cùng xuất sắc, thể hiện hết ưu điểm hình thể. 

Chính vì vậy, ngay sau khi bộ ảnh mới nhất của nữ người mẫu được chia sẻ, nhiều khán giả đã bình luận bày tỏ:

- Rực cháy quá chị ơi, cháy nữa đi nha chị.

- Sao càng ngày càng đẹp vậy nàng. Ôi là trời!

- Chụp giống nàng tiên cá quá, hình đầu tiên nhìn tưởng chị hóa thành người cá không đó chị yêu.

Ngọc Trinh.
Ngọc Trinh khoe ảnh tập gym.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh cũng rất chăm chỉ khỏe các bài tập thể dục của mình trên story Instagram cá nhân. Cô nàng cũng khoe ảnh áp dụng các chế độc ăn uống với nhiều rau xanh. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN