Sáng 21/4, Ngọc Lan có mặt tại một sự kiện về làm đẹp để giao lưu, gặp gỡ người hâm mộ.  Dù đang rất bận rộn với lịch trình của 2 phim truyền hình cùng lúc, nữ diễn viên vẫn tranh thủ thời gian đến gặp fan.

Trong vài giờ ngắn ngủi, Ngọc Lan đã cùng tâm sự, chia sẻ những bí quyết lấy lại vóc dáng sau khi sinh, những mẹo nho nhỏ mỗi khi trang điểm lúc bận rộn. Cô nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ những chị em phụ nữ và luôn nhiệt tình trả lời hết mọi thắc mắc của fan. Không những vậy, nữ diễn viên còn vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng khán giả.

Ngọc Lan khoe dáng chuẩn, đổi hai phong cách liên tục khi giao lưu cùng fan

Ngọc Lan khoe dáng chuẩn, đổi hai phong cách liên tục khi giao lưu cùng fanNgọc Lan khoe dáng chuẩn, đổi hai phong cách liên tục khi giao lưu cùng fan

Tại đây, Ngọc Lan cũng chia sẻ dù lịch quay phim kín mít nhưng cô vẫn tranh thủ tập thể dục một tiếng một ngày để giúp cơ thể dẻo dai và chạy đua được với lịch làm việc. Hiện tại, vợ chồng cô đang thay nhau sắp xếp để chăm sóc bé Louis.

Cậu con trai là động lực lớn nhất để cô cùng ông xã Thanh Bình miệt mài làm việc không ngừng nghỉ. Cũng nhờ có bà ngoại ở cùng nên hai vợ chồng Ngọc Lan cũng an tâm phần nào để đi đóng phim.

Ngọc Lan khoe dáng chuẩn, đổi hai phong cách liên tục khi giao lưu cùng fanNgọc Lan khoe dáng chuẩn, đổi hai phong cách liên tục khi giao lưu cùng fanNgọc Lan khoe dáng chuẩn, đổi hai phong cách liên tục khi giao lưu cùng fan

Ngọc Lan vui vẻ chụp ảnh cùng fan. Ngọc Lan vui vẻ chụp ảnh cùng fan.