Giải Trí

Ngọc Lan bị Tiến Luật đăng ảnh dìm nhưng không chìm, nam diễn viên để lộ loạt khuyết điểm

Đan Lê
Chia sẻ

Nhan sắc của Ngọc Lan dù bị dìm vẫn khiến không ít người phải trầm trồ.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Tiến Luật vừa đăng tải khoảnh khắc hậu trường chụp chung với Ngọc Lan. Theo đó, khi thấy "đàn anh" chuẩn bị đưa máy lên chụp ảnh, nữ diễn viên đã dặn dò nên sử dụng app để lên ảnh sẽ lung linh.

Ngọc Lan bị Tiến Luật đăng ảnh dìm nhưng không chìm, nam diễn viên để lộ loạt khuyết điểm Ảnh 1

Thế nhưng, thay vì nghe theo lời Ngọc Lan, ông xã diễn viên Thu Trang đã âm thầm sử dụng camera thường nhằm "dìm hàng" đàn em. Sau đó, anh đã hả hê đăng tải bức ảnh, đi kèm là dòng chú thích: "Bả nói, anh giả bộ chụp lén em để che nọng, nhớ chụp app nha anh, em sợ lên hình xấu lắm. Ờ thì app nè".

Bài đăng của Tiến Luật nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự thích thú với khoảnh khắc này của nam diễn viên và Ngọc Lan. 

Ngọc Lan bị Tiến Luật đăng ảnh dìm nhưng không chìm, nam diễn viên để lộ loạt khuyết điểm Ảnh 2

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cho rằng, việc diễn viên Tiến Luật đăng ảnh "dìm hàng" nữ diễn viên 8X, song anh phải nhận về cái kết đắng. 

Nếu như Ngọc Lan xinh đẹp không cần app thì ngoại hình của ông xã Thu Trang để lộ nhiều khuyết điểm về ngoại hình. Qua ảnh có thể thấy, Tiến Luật để lộ vẻ ngoài phát tướng, "5 ngấn cằm", râu ria rậm rạp cũng khiến anh trông già hơn nhiều so với tuổi thật.

Đáng chú ý, phía dưới phần bình luận, diễn viên Ngọc Lan đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận những chia sẻ của Tiến Luật là sai sự thật. Cô khẳng định mình hoàn toàn bị chụp lén, chứ không phải nhờ đàn anh chụp hình khiến dân mạng "ngã ngửa".

Ngọc Lan bị Tiến Luật đăng ảnh dìm nhưng không chìm, nam diễn viên để lộ loạt khuyết điểm Ảnh 3
Tiến Luật từng đăng ảnh dìm diễn viên Diệu Nhi. 

Lâu nay Tiến Luật được biết đến là nghệ sĩ hay "dìm hàng" đồng nghiệp nhất trên mạng xã hội. Trước Ngọc Lan, những cái tên như Diệu Nhi, Huỳnh Phương... cũng từng là "nạn nhân" của anh.

Chia sẻ

Bài viết

Đan Lê

BÌNH LUẬN