Ngô Thanh Vân lên tiếng khi bị 'ném đá' vì hình ảnh 'kém duyên' hậu chỉ trích Kacey Musgraves

Di LâmĐăng lúc

Ngô Thanh Vân đã có những chia sẻ thẳng thắn về hình ảnh ngày xưa cũng như việc Kacey Musgraves diện áo dài Việt phản cảm.

Cách đây ít ngày khi Ngô Thanh Vân lên tiếng phản ứng gay gắt về việc nữ ca sĩ Kacey mặc áo dài Việt Nam không đúng cách, cộng đồng mạng bất ngờ truyền tay tấm ảnh cũ của nữ diễn viên cùng với những lời bàn tán không hay.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã có những chia sẻ chính thức về việc này: “Đó là thời điểm cách đây 15 năm, lúc đó tôi khoảng 25 tuổi, đang là người mẫu cho show thời trang của nhà thiết kế Mai Lâm. Nhà thiết kế đưa gì, tôi mặc đó. Thêm vào đó, đây không phải là Áo Dài khi không có xẻ tà hai bên và có phần xẻ nửa rốn. Vì thế, đánh đồng tôi với việc mặc áo dài theo cách phản cảm như nữ ca sĩ kia là hoàn toàn không chính xác”.

Hình ảnh gây tranh cãi gần đây của Ngô Thanh Vân.

Nữ diễn viên cũng có thêm những chia sẻ về phản ứng trước đó của mình dành cho Kacey Musgraves: “Việc tôi bức xúc trước hình ảnh kia là vì từ khi trở thành nhà sản xuất phim, sứ mệnh tôi đặt ra cho mình là quảng bá văn hóa Việt Nam đến quốc tế, thông qua điện ảnh và các dự án khác nhau, đơn cử như bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” trước đây, vì vậy khi thấy chiếc Áo Dài truyền thống được mặc một cách sai lệch, tôi cảm thấy rất phẫn nộ vì công sức bảo vệ chiếc áo dân tộc bị xúc phạm.

Trong tâm lý nóng giận, tôi có những lời lẽ khá nặng nề để chỉ trích ca sĩ kia, đó là điều không nên. Tôi xin lỗi nếu có làm cô hay cộng đồng người hâm mộ của cô khó chịu. Tuy nhiên, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm của mình rằng việc ca sỹ kia mặc một bộ trang phục truyền thống của quốc gia khác mà không có tìm hiểu là việc làm sai, cần lên án“.

Kacey Musgraves nhận nhiều lời chỉ trích khi ăn mặc và có những tạo dáng phản cảm cùng chiếc áo dài Việt Nam.

Ngô Thanh Vân cho rằng việc mặc một bộ trang phục truyền thống của quốc gia khác nhưng không tìm hiểu là việc làm sai, cần lên án.

Nữ diễn viên cho biết thêm, hiện tại cô đang tất bật chuẩn bị chu đáo nhất có thể cho buổi casting dự án điện ảnh mới Thanh Sói để tìm ra thế hệ “đả nữ” tiếp theo cho màn ảnh Việt vào ngày 26/10 tới đây.

BÀI VIẾT

Di Lâm

TIN TÀI TRỢ