Giải Trí

Ngô Thanh Vân lần đầu tiên khoe ảnh với Huy Trần: Đưa người yêu về ra mắt gia đình?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Đây là lần đầu tiên Ngô Thanh Vân quyết định công khai bức ảnh chụp chung cùng với Huy Trần.

Chuyện tình cảm của Ngô Thanh Vân và Huy Trần luôn nhận được nhiều chú ý từ phía cư dân mạng. Cả hai được đánh giá là đẹp đôi dù kém nhau 11 tuổi.

Mới đây, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã "xuất ngoại". Trên trang cá nhân của mình, Huy Trần chia sẻ những bức ảnh chụp ở nước ngoài kèm dòng trạng thái "Theo babe về quê". Nhiều người tin chắc rằng, Ngô Thanh Vân đã đưa Huy Trần về quê nhà Na Uy ra mắt gia đình. Động thái này khiến nhiều người tin rằng cặp đôi sắp thông báo tin vui trong thời gian tới.

Ngô Thanh Vân lần đầu tiên khoe ảnh với Huy Trần: Đưa người yêu về ra mắt gia đình? Ảnh 1

Tình cảm ngày càng khăng khít, Ngô Thanh Vân mới đây cũng đã "chiêu đãi" fan bằng việc đăng tải bức ảnh chụp cùng bạn trai trên trang cá nhân. Mặc dù chỉ chụp nửa mặt bạn trai, thế nhưng khuôn mặt, ánh mắt không lẫn đi đâu được của Huy Trần càng khiến nhiều người tin chắc rằng cả hai đang vô cùng hạnh phúc.

Ngô Thanh Vân lần đầu tiên khoe ảnh với Huy Trần: Đưa người yêu về ra mắt gia đình? Ảnh 2

Ngô Thanh Vân còn đăng tải kèm trạng thái hờn dỗi, trách móc đang yêu: "Muốn chụp một tấm hình cho fans cũng không yên". Có vẻ nữ diễn viên đang muốn chụp ảnh để cập nhập tình hình với fan hâm mộ, thế nhưng sau đó lại bị bạn trai "phá đám". Thế nhưng không thể phủ nhận rằng, cả hai rất dễ thương và có vẻ, Huy Trần đang muốn khẳng định "chủ quyền" của mình mà thôi.

Ngô Thanh Vân lần đầu tiên khoe ảnh với Huy Trần: Đưa người yêu về ra mắt gia đình? Ảnh 3

Nếu theo dõi cả hai để từ khi rộ lên tin đồn hẹn hò tới nay, Ngô Thanh Vân chưa từng đăng tải bức hình nào khoe trọn bạn trai. Có hay chăng chỉ là những tấm hình úp mở với tấm lưng hay bàn tay mà thôi. Đây cũng là lần đầu tiên Ngô Thanh Vân đăng tải bức ảnh có gương mặt người yêu.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN