Vừa qua, nhân việc biểu dương sự tiến bộ về khả năng ngoại ngữ của Sơn Tùng M-TP,  khán giả đồng thời nhớ đến những nghệ sĩ Việt có trình độ “thượng thừa” khiến người hâm mộ nhiều lần “mát mặt” với bạn bè quốc tế. SAOstar đã thực hiện một cuộc bình chọn vui về mức độ ấn tượng của khán giả cùng loạt gương mặt đình đám sau:

Thu Minh Thu Minh
Ngô Thanh Vân Ngô Thanh Vân
Noo Phước Thịnh Noo Phước Thịnh
Trấn Thành Trấn Thành
Tóc Tiên Tóc Tiên
Sơn Tùng M-TP Sơn Tùng M-TP
Isaac Isaac
Tăng Thanh Hà Tăng Thanh Hà

Kết quả với 47% bình chọn, Noo Phước Thịnh đã thẳng tiến đến ngôi vương, vị trí Á quân không nằm ngoài dự đoán chính là nữ ca sĩ Tóc Tiên với 21% số phiếu. Đây là một kết quả không mấy bất ngờ vì trước nay giọng hát Đến với nhau là sai không ít lần thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình trước công chúng và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Gần đây nhất tại Hong Kong Asian-Pop Music Festival, Noo Phước Thịnh khiến fan Việt tự hào khi dõng dạc phát biểu trước truyền thông quốc tế, đồng thời quảng bá về sự phát triển của nền âm nhạc nước nhà.

Với số phiếu áp đảo, Noo Phước Thịnh đã giành chiến thắng đầy thuyết phục. Với số phiếu áp đảo, Noo Phước Thịnh đã giành chiến thắng đầy thuyết phục.
Có vẻ ở lĩnh vực nào, nam ca sĩ cũng đều khiến người khác phải ngả mũ thán phục. Có vẻ ở lĩnh vực nào, nam ca sĩ cũng đều khiến người khác phải ngả mũ thán phục.

Cùng xem lại phần phát biểu của anh chàng tại Hong Kong Asian-Pop Music Festival nhé!