Giải Trí

Giữa 'bão' cát-sê, netizen hoài niệm khoảnh khắc tình thân giữa cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Xung quanh những ồn ào chuyện cát-sê, mới đây, netizen bất ngờ đào lại những khoảnh khắc đáng nhớ giữa Hồ Văn Cường và cố nghệ sĩ Phi Nhung trong một chương trình giải trí khiến khán giả không khỏi cảm động.

Sáng ngày 10/10 (theo giờ Việt Nam), tr.o cốt cố nghệ sĩ Phi Nhung đã được đích thân danh hài Việt Hương vận chuyển sang Mỹ trao gửi tận tay Wendy Phạm. Khoảnh khắc trùng phùng đặc biệt của Wendy và mẹ khiến mọi người hết sức cảm động.

Tuy nhiên, trong khi sự ra đi của giọng ca Bông điên điển còn chưa lắng xuống thì những lùm xùm quanh chuyện tiền cát-sê của Hồ Văn Cường bỗng chốc ồn ào trở lại. Dư luận phân ra nhiều luồng tranh cãi, mong người trong cuộc lên tiếng. 

Sáng ngày 10/10, trên trang cá nhân, quản lý ca sĩ đăng tải tâm thư dài, tuyên bố: "Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Tôi sẽ giải quyết những chuyện này với Hồ Văn Cường chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay. Hi vọng Phi Nhung của tôi yên lòng nơi đó".

Trong lúc sự việc vẫn đang diễn ra căng thẳng thì netizen "đào lại" và chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa và vui vẻ giữa cố nghệ sĩ cùng Hồ Văn Cường. 

Cụ thể, khi còn tham gia cuộc thi ca nhạc cho những giọng ca nhí, cố ca sĩ Phi Nhung đã tích cực kêu gọi mọi người bình chọn cho cậu con trai nuôi nhằm đảm bảo mang lại kết quả khả quan nhất cho Hồ Văn Cường. Chính sự yêu thương và hỗ trợ tích cực của mẹ nuôi đã góp phần không nhỏ mang lại ngôi vị Quán quân cho giọng ca nhí.

Xem thêm: Việt Hương khóc nức nở đến thăm mộ cố NS Chí Tài ngay sau khi vừa đưa tro cố Phi Nhung về Mỹ

Giữa 'bão' cát-sê, netizen hoài niệm khoảnh khắc tình thân giữa cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường Ảnh 1
Giọng ca Bông điên điển tích cực kêu gọi mọi người bình chọn cho con trai nuôi

Cũng trong ngày đăng quang, hình ảnh Hồ Văn Cường cười rạng rỡ, chia sẻ chiến thắng bên mẹ ruột và mẹ nuôi Phi Nhung khiến mọi người vô cùng thích thú. Trong clip, cậu bé ôm gấu bông và tấm bảng tiền thưởng 200 triệu dõng dạc tuyên bố: "Thí sinh đoạt giải thưởng quán quân là Phạm... Phi... Nhung". Trong khi đó, cố ca sĩ Phi Nhung cười thích thú, phối hợp diễn xuất cùng cậu con trai nuôi.

Những khoảnh khắc đáng nhớ được đào lại khiến netizen không khỏi hoài niệm và buồn lòng trước những lùm xùm không đáng có thời gian gần đây giữa hai mẹ con.

Xem thêm: Một 'ông bầu' hải ngoại xin lỗi ca sĩ Phi Nhung, 'nói rõ sự thật' cát-sê Hồ Văn Cường khi lưu diễn ở Úc

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN