Brave Tour Miss Universe Vietnam 2019 là một trong những chương trình đồng hành đặc biệt nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay, nhằm tìm ra những ứng viên tiềm năng, sáng giá trên mọi miền đất nước. Hoa hậu H’Hen Niê cũng nhiều á hậu, ngừoi đẹp sẽ tư vấn, hỗ trợ thí sinh phát triển bản thân, xây dựng sự tự tin, giúp các cô gái trẻ khám phá bản thân và thật sự sẵn sàng chinh phục vương miện Brave Heart.

Hoa hậu H’Hen Niê. Hoa hậu H’Hen Niê.
Á hậu Hoàng Thùy. Á hậu Hoàng Thùy.

Trong chương trình Brave Tour diễn ra chiều nay (10/8) tại TP. HCM, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê và người đẹp dự thi Miss Universe 2019Hoàng Thùy cùng xuất hiện để giao lưu, truyền năng lượng cho các thí sinh tiềm năng. Bên cạnh đó, Miss Universe Vietnam 2019 còn chia sẻ thông tin thí sinh tham gia cuộc thi năm nay sẽ mang sash – dải băng có tên tỉnh – thành phố trong một số hoạt động.

Người đẹp Thể thao – Huỳnh Tiên. Người đẹp Thể thao – Huỳnh Tiên.
Người đẹp Áo dài – Mỹ Duyên. Người đẹp Áo dài – Mỹ Duyên.

Miss Universe Vietnam dùng sash tỉnh, thành phố: Loạt người đẹp hô vang Hà Nội  Đắk Lắk? ảnh 4Đây là thông tin được cộng đồng fan sắc đẹp quan tâm bởi trong tất cả các cuộc thi nhan sắc trong nước suốt nhiều năm qua đểu sử dụng số báo danh để phân biệt thí sinh từ lúc bắt đầu các vòng thi quan trọng đến tận khoảnh khắc đăng quang nhưng nét đăng trưng của các đấu trường nhan sắc quốc tế lại là dải sash ghi tên quốc gia.

Việc sử dụng sash có tên tỉnh – thành phố của mỗi thí sinh không chỉ bám sát format của cuộc thi Hoa hậu Hoản vũ – Miss Universe mà còn làm tăng thêm niềm tự hào của mỗi thí sinh, thu hút sự quan tâm và ủng hộ của khán giả từ nhiều vùng miền khác nhau trên lãnh thổ Việt Nam dành cho cuộc thi.

Các thí sinh vẫn sẽ mang số báo danh trong các đêm thi quan trọng. Các thí sinh vẫn sẽ mang số báo danh trong các đêm thi quan trọng.
Tuy vậy, trong một số hoạt động, thí sinh sẽ mang sash tên tỉnh – thành phố như các người đẹp đại diện quốc gia tại Miss Universe. Tuy vậy, trong một số hoạt động, thí sinh sẽ mang sash tên tỉnh – thành phố như các người đẹp đại diện quốc gia tại Miss Universe.

Tuy vậy, vì cuộc thi quốc gia và đấu trường nhan sắc quốc tế có sự khác biệt nhất định, số báo danh để phân biệt thí sinh theo cách truyền thống vẫn được sử dụng. Tuy vậy, các fan vẫn có thể chờ đợi được xem màn hô vang tên tỉnh – thành phố đầy tự hào của dàn thí sinh trong một đêm thi đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.