Giải Trí

Minh Hằng và Quốc Trường tự khoe khoảnh khắc thân mật quá mức: Fan nghi ngờ cố tình 'bày chiêu trò'?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Việc Minh Hằng chủ động để Quốc Trường xuất hiện trong story chia sẻ lên Instagram cá nhân đã lộ rõ dụng ý cố tình thu hút sự quan tâm của người hâm mộ?

Thông tin Minh Hằng và Quốc Trường hẹn hò bí mật đã râm ran từ lâu. Thế nhưng mới đây, hình ảnh cặp đôi có những cử chỉ thân mật trong bữa tiệc sinh nhật của Quốc Trường càng củng cố tin đồn trên.

Theo đó, tại bữa tiệc, Minh Hằng và Quốc Trường thoải mái trò chuyện cùng nhau. Cả hai không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ "tình bể bình". Bữa tiệc còn có sự xuất hiện của những người bạn đều là các nhân vật nổi tiếng trong showbiz Việt.

Fan soi loạt ảnh 'tình bể bình' của Minh Hằng và Quốc Trường: Trong đôi mắt anh, em là tất cả? Ảnh 1
Fan soi loạt ảnh 'tình bể bình' của Minh Hằng và Quốc Trường: Trong đôi mắt anh, em là tất cả? Ảnh 2

Minh Hằng còn thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc tham dự buổi tiệc sinh nhật của Quốc Trường trên Instagram. Mặc dù chưa lên tiếng về mối quan hệ này nhưng cư dân mạng đã vô cùng xôn xao, nhiệt tình "đẩy thuyền".

Fan soi loạt ảnh 'tình bể bình' của Minh Hằng và Quốc Trường: Trong đôi mắt anh, em là tất cả? Ảnh 3

Nhiều người đồn đoán Minh Hằng đã có bạn trai nhưng cô chưa từng thừa nhận. Khoảnh khắc ngọt ngào của Quốc Trường và Minh Hằng thời gian gần đây càng khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ của cả hai.

Fan soi loạt ảnh 'tình bể bình' của Minh Hằng và Quốc Trường: Trong đôi mắt anh, em là tất cả? Ảnh 4

Bên cạnh đó, có nhiều ý kiến cho rằng việc Minh Hằng chủ động để Quốc Trường xuất hiện trong story chia sẻ lên Instagram cá nhân đã lộ rõ dụng ý cố tình thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nếu hẹn hò âm thầm, ít ai thân mật quá mức đến thế trước sự chứng kiến của nhiều người. Phải chăng đây lại là "chiêu trò" câu kéo "spotlight" nên fan chớ nên vội vàng mừng vui cho mối quan hệ "nở hoa" của Quốc Trường và Minh Hằng? 

Fan soi loạt ảnh 'tình bể bình' của Minh Hằng và Quốc Trường: Trong đôi mắt anh, em là tất cả? Ảnh 5

Quốc Trường từng tiết lộ mẫu bạn gái lí tưởng của anh là Minh Hằng: "Khi còn nhỏ, quan điểm về người vợ lí tưởng của tôi khác so với bây giờ. Lúc tôi còn nhỏ, Bảo Anh chính là người vợ lí tưởng của tôi nhưng bây giờ, người vợ lí tưởng phải là người mang lại cho tôi cảm xúc, chứ không phải đẹp hay xấu, giàu hay nghèo, thuộc ngành nghề gì. Tôi cần một người đem lại xúc cảm cho mình vì đã rất lâu rồi tôi không còn cảm xúc trong chuyện tình cảm.

Tôi không biết mình có vấn đề gì về tâm lí không? Tôi tiếp xúc với gái đẹp nhiều nên chắc chắn có rất nhiều đối tượng đẹp và ngoan. Trái tim tôi hiện tại chưa có cảm xúc. Tôi cần một người có thể không cần đẹp, không cần hiền, hung dữ luôn cũng được nhưng khiến tôi cảm thấy đây là người để yêu, để cưới. Người khiến tôi có cảm xúc là người tôi chỉ cần gặp một lần đầu tiên là biết liền. Tôi thích kiểu người con gái cá tính, thông minh, bản lĩnh như Minh Hằng".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ