Giải Trí

MC Hoàng Oanh kỉ niệm 1 năm ngày cưới với ông xã ngoại quốc

Thanh Hà
Chia sẻ

Khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của Á hậu Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc chính thức về chung một nhà vào hồi 1/12 năm ngoái. Sau khi kết hôn, chồng cô sang bên Singapore để tiếp tục công việc, song do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên không thể về chăm, ở cạnh bên trong thời điểm nữ MC đẻ. 

MC Hoàng Oanh kỉ niệm 1 năm ngày cưới với ông xã ngoại quốc Ảnh 1

Sau đó, Á hậu Hoàng Oanh đã quyết định cùng bé sang Singapore để đoàn tụ giữa thời điểm dịch bệnh phức tạp. Hiện tại, thời gian này, cô và chồng ngoại quốc dành phần lớn thời gian để chăm sóc bé Max.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Hoàng Oanh vừa đăng tải loạt hình ảnh hạnh phúc của 2 vợ chồng trong dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới. Nhân ngày đặc biệt này, cô và ông xã quyết định sẽ trốn con trai để có thể thoải mái đi spa thư giãn, hẹn hò riêng với mục đích "hâm nóng" tình cảm. 

MC Hoàng Oanh kỉ niệm 1 năm ngày cưới với ông xã ngoại quốc Ảnh 2

"Kỉ niệm ngày cưới lo tận hưởng spa, mát xa, ăn uống, tung tăng cả ngày không có thời gian post hình ạ... Thôi để post rồi kể từ từ các địa điểm lý tưởng nhé cả nhà. Cám ơn em gái đã giúp anh chị "trốn" Max được 1 ngày, á nhiều hôm chứ", Hoàng Oanh chia sẻ. 

MC Hoàng Oanh kỉ niệm 1 năm ngày cưới với ông xã ngoại quốc Ảnh 3

Hoàng Oanh tâm sự thêm: "Happy 1 year Anniversary. Năm đầu của 2 đứa nhiều thử thách ghê, cưới 1 năm xa nhau 6 tháng...Điều tuyệt vời nhất là đã có 1 cục vàng nhỏ thương yêu...Và mọi khó khăn đã qua rồi! Giờ cùng nhau vun đắp cho gia đình nhỏ của mình thôi". 

Những chia sẻ của nữ MC nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Ai nấy đều bày tỏ tình cảm hạnh phúc của cặp đôi Hoàng Oanh và ông xã, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp đến họ. 

MC Hoàng Oanh kỉ niệm 1 năm ngày cưới với ông xã ngoại quốc Ảnh 4

Được biết, hiện nữ MC đang rất mong cho tình hình dịch bệnh sớm được đẩy lùi. Bởi Hoàng Oanh và ông xã đều rất mong muốn được về Việt Nam đón Tết Nguyên Đán sắp tới

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN