Giải Trí

Matt Liu 'tung thính', không nhắc đến Hương Giang nhưng netizen đoán được nữ ca sĩ đang ở đâu?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar - Động thái trên của Matt Liu lại khiến dân tình thêm một lần đồn đoán.

Kể từ khi công khai hẹn hò, Matt Liu - Hương Giang được nhận xét là cặp “trai tài gái sắc" và nhiều người kì vọng sẽ sớm có một đám cưới sau quãng thời gian hẹn hò. Thế nhưng, khoảng 7 tháng trở lại đây, nếu nam CEO vẫn thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội thì phía giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh gần như “lặn mất tăm”.

Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp khoe ảnh con nuôi với Ngọc Trinh, nhiều người dự đoán nhóc tỳ là 'soái ca' tương lai

Matt Liu 'tung thính', không nhắc đến Hương Giang nhưng netzien đoán được nữ ca sĩ đang ở đâu? Ảnh 1

Điều này khiến nhiều người đồn đoán, đặt nghi vấn: Phải chăng cặp đôi này đã “đường ai nấy đi" trong âm thầm? Song, mới đây, trên chức năng story của Instagram, Matt Liu bất ngờ cập nhật 1 bài đăng ngầm nói về bạn gái.

Matt Liu 'tung thính', không nhắc đến Hương Giang nhưng netzien đoán được nữ ca sĩ đang ở đâu? Ảnh 2

Cụ thể, nam CEO check-in ở Hà Nội - quê hương của Hương Giang và cho biết rất yêu nơi này. "I'm in love with Ha Noi's natural landscape" (Tạm dịch: Tôi yêu phong cảnh thiên nhiên ở Hà Nội), bạn trai Hương Giang viết. Đi kèm là hình ảnh Matt Liu đang đi chơi golf.

Matt Liu 'tung thính', không nhắc đến Hương Giang nhưng netzien đoán được nữ ca sĩ đang ở đâu? Ảnh 3

Động thái này của Matt Liu nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Một bộ phận khán giả đặt nghi vấn Matt Liu đang ở Hà Nội để thăm gia đình nhà bạn gái? Hay một số khác lại cho rằng, sau loạt lùm xùm với anti-fan, hiện tại nữ ca sĩ chuyển giới đang ở quê nhà.

Matt Liu 'tung thính', không nhắc đến Hương Giang nhưng netzien đoán được nữ ca sĩ đang ở đâu? Ảnh 4

Trước đó, vào hồi tháng 10/2020, Matt Liu từng ra Hà Nội ra mắt gia đình nàng Hậu. Thời điểm đó, Hương Giang cũng chia sẻ khoảnh khắc bạn trai gặp bố mẹ và anh chị em trong nhà. Điều này khiến khán giả ngầm khẳng định có vẻ như Matt Liu rất được lòng gia đình nàng Hậu.

Matt Liu 'tung thính', không nhắc đến Hương Giang nhưng netzien đoán được nữ ca sĩ đang ở đâu? Ảnh 5

Hương Giang - Matt Liu nên duyên từ 1 chương trình hẹn hò và chính thức công khai hẹn hò vào hồi tháng 3/2020. Thời điểm ấy, cả hai khiến dân tình nghi ngờ vì cho rằng đây chỉ là dàn xếp, kịch bản chương trình.

Matt Liu 'tung thính', không nhắc đến Hương Giang nhưng netzien đoán được nữ ca sĩ đang ở đâu? Ảnh 6

Sau quãng thời gian bên nhau họ đã chứng minh điều ngược lại. Song, hạnh phúc chưa được bao lâu thì cả hai dính phải tin đồn “đường ai nấy đi" và cho đến hiện tại Matt Liu và Hương Giang đều chưa lên tiếng chính thức về những thông tin trên.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN