Tối qua 13/5, Mai Phương Thúy là khách mời trong sự kiện diễn ra ở Hạ Long. Diện chiếc đầm đen cúp ngực, nàng Hoa hậu khoe khéo thân hình mảnh mai, quyến rũ khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi. Sau thời gian dài “ở ẩn”, cô bắt đầu xuất hiện trở lại trong nhiều sự kiện của showbiz, đặc biệt Mai Phương Thúy tiết bộ bản thân vừa giảm được 4kg nhờ nỗ lực tập luyện. Dù “vắng mặt” đã lâu để tập trung cho các dự án riêng nhưng Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn nhận được nhiều sự yêu mến từ đông đảo khán giả.

Mai Phương Thúy xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn. Mai Phương Thúy xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn.
Chiếc váy dạ hội màu đen của NTK Minh Tú với thiết kế đơn giản nhưng vẫn tôn lên được vòng một đầy đặn cùng vóc dáng thanh mảnh của cô. Chiếc váy dạ hội màu đen của NTK Minh Tú với thiết kế đơn giản nhưng vẫn tôn lên được vòng một đầy đặn cùng vóc dáng thanh mảnh của cô.
Sau 12 năm đăng quang, Mai Phương Thúy thành công trong việc duy trì vẻ đẹp và thần thái gợi cảm như ngày nào. Sau 12 năm đăng quang, Mai Phương Thúy thành công trong việc duy trì vẻ đẹp và thần thái gợi cảm như ngày nào.
Đặc biệt, nàng Hoa hậu gây chú ý khi đeo đồng hồ hàng hiệu có giá khoảng 82.000.000 USD (hơn 1,8 tỷ đồng). Đặc biệt, nàng Hoa hậu gây chú ý khi đeo đồng hồ hàng hiệu có giá khoảng 82.000.000 USD (hơn 1,8 tỷ đồng).
Được biết cô là một “tín đồ hàng hiệu” khi sẵn sàng chi “mạnh tay” cho những thứ mình yêu thích dù có lên đến mức giá hàng ngàn đô. Được biết cô là một “tín đồ hàng hiệu” khi sẵn sàng chi “mạnh tay” cho những thứ mình yêu thích dù có lên đến mức giá hàng ngàn đô.
Xuất hiện tại sự kiện tối qua, Mai Phương Thúy “ghi điểm” không chỉ bởi vẻ ngoài sang trọng, quyến rũ mà còn vì trình độ hiểu biết sâu rộng. Xuất hiện tại sự kiện tối qua, Mai Phương Thúy “ghi điểm” không chỉ bởi vẻ ngoài sang trọng, quyến rũ mà còn vì trình độ hiểu biết sâu rộng.