Giải Trí

Đông Nhi 'lừa chồng' số 1, Mai Phương Thúy siết chặt tay Noo không rời trong tiệc sinh nhật Ông Cao Thắng

Phước Xuyên
Chia sẻ

Đông Nhi tiết lộ cách lừa Ông Cao Thắng để dàn gà cưng chuẩn bị sinh nhật bất ngờ cho ông xã, dân tình chú ý đến màn "khóa chặt tay" của Mai Phương Thúy dành cho Noo Phước Thịnh.

Vừa qua, Ông Cao Thắng đã đón sinh nhật lần thứ 35 của mình bên cạnh bà xã Đông Nhi cùng dàn gà cưng trong niềm hạnh phúc hân hoan. Trên trang cá nhân, bố Winnie chia sẻ: "Sinh nhật bất ngờ tuyệt vời nhất suốt 35 nồi bánh chưng qua. Bị mẹ Winnie "lừa" cả ngày không biết gì! Cả công ty lừa suốt một tuần".

Đông Nhi 'lừa chồng' số 1, Mai Phương Thúy siết chặt tay Noo không rời trong tiệc sinh nhật Ông Cao Thắng Ảnh 1
Đông Nhi 'lừa chồng' số 1, Mai Phương Thúy siết chặt tay Noo không rời trong tiệc sinh nhật Ông Cao Thắng Ảnh 2

Ngay sau đó, Đông Nhi đã có tiết lộ bất ngờ với người hâm mộ về tuyệt chiêu lừa chồng tạo điều kiện cho dàn "gà cưng" bày trận mừng sinh nhật Ông Cao Thắng. Theo đó, giọng ca Bad Boy rủ rê ông xã ra trước cổng công ty chụp hình hôn hít "tình bể bình". 

Đông Nhi 'lừa chồng' số 1, Mai Phương Thúy siết chặt tay Noo không rời trong tiệc sinh nhật Ông Cao Thắng Ảnh 3

Đông Nhi khai báo: "Đây là lúc ba Winnie bị vợ lừa đứng xà quần trước cổng công ty để đội quân trong nhà dàn xếp trận địa mừng sinh nhật. Lừa vậy mà cũng chịu khó đứng chụp nguyên album luôn đó mọi người".

Đông Nhi 'lừa chồng' số 1, Mai Phương Thúy siết chặt tay Noo không rời trong tiệc sinh nhật Ông Cao Thắng Ảnh 4

Sau khi mừng sinh nhật tại công ty, Ông Cao Thắng - Đông Nhi tiếp tục có một bữa tiệc thân mật cùng với nhóm "Gia đình văn hóa". Đến mừng tuổi 35 của Ông Cao Thắng có sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy, Khả Ngân, Đỗ Hoàng Dương, Gil Lê và bạn bè thân thiết của cặp đôi Thắng - Nhi.

Đông Nhi 'lừa chồng' số 1, Mai Phương Thúy siết chặt tay Noo không rời trong tiệc sinh nhật Ông Cao Thắng Ảnh 5

Điều khiến fan chú ý là lần này trong bức ảnh do Đỗ Hoàng Dương chia sẻ, Mai Phương Thúy rạng rỡ khóa chặt tay Noo Phước Thịnh không rời. Khoảnh khắc cả 2 đứng cạnh nhau cùng cử chỉ thân mật tiếp tục khiến fan tích cực "đẩy thuyền".

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN