Giải Trí

Mai Phương Thuý nhập viện trong đêm vì đau tim, khó thở

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của Mai Phương Thuý.

Mai Phương Thuý đang khiến nhiều người vô cùng lo lắng khi chia sẻ hình ảnh đang nhập viện, nằm trên giường bệnh. Hoa hậu tâm sự rằng: "Đêm hôm đau tim, khó thở thế là lại tự mò vào viện... Hi vọng sáng mai ra kịp để còn đi làm".

Mai Phương Thuý nhập viện trong đêm vì đau tim, khó thở Ảnh 1

Sau đó, Mai Phương Thuý chia sẻ rằng cô đã được xuất viện về nhà. Việc có thói quen đi khám sức khoẻ liền khi có vấn đề được Mai Phương Thuý chú ý vì cô ở một mình.

Mai Phương Thuý nhập viện trong đêm vì đau tim, khó thở Ảnh 2

"Mình về nhà rồi nhé các bạn trẻ... Vì ở một mình nên có gì mình hay đi viện sớm. Cám ơn các bạn trẻ quan tâm lo lắng", người đẹp cho biết.

Mai Phương Thuý nhập viện trong đêm vì đau tim, khó thở Ảnh 3

Mới đây, Mai Phương Thuý cũng đăng tải hình ảnh ngồi xe lăn vào viện để kiểm tra sức khoẻ do sốt siêu vi. Việc liên tục phải nhập viện do tình trạng sức khoẻ không tốt khiến không ít người lo lắng cho Mai Phương Thuý. Nhiều người cũng đã lo lắng và nhắc nhở Hoa hậu rằng hãy nên cố gắng giữ sức khoẻ.

Mai Phương Thuý nhập viện trong đêm vì đau tim, khó thở Ảnh 4

Mặc dù không còn hoạt động trong showbiz Việt thế nhưng với Mai Phương Thuý vẫn là cái tên giữ được độ hot và sự quan tâm của khán giả. Thời gian vừa qua, khán giả cũng đang tích cực "đẩy thuyền" cho Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh "cập bến", thế nhưng có vẻ cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết hỗ trợ nhau mà thôi.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN