Giải Trí

Dậy từ 4 rưỡi sáng, Mai Phương Thuý chuẩn bị các phần ăn cho y bác sĩ tuyến đồng chống dịch

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar -

Những ngày vừa qua, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM, cùng với việc thực hiện nghiêm túc giãn cách xã hội. Nhiều nghệ sĩ Việt đã có những hành động kịp thời, ý nghĩa để cùng chung tay chống lại dịch bệnh, sớm ổn định lại cuộc sống.

Dậy từ 4 rưỡi sáng, Mai Phương Thuý chuẩn bị các phần ăn cho y bác sĩ tuyến đồng chống dịch Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Mai Phương Thuý vừa đăng tải 1 loạt ảnh dậy từ 4 rưỡi sáng cùng các tình nguyện viên tất bật chuẩn bị các phần ăn cho các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Dậy từ 4 rưỡi sáng, Mai Phương Thuý chuẩn bị các phần ăn cho y bác sĩ tuyến đồng chống dịch Ảnh 2

Trong ảnh, Mai Phương Thúy và các tình nguyện viên luôn đảm bảo tuân thủ các quy tắc an toàn phòng dịch, đeo khẩu trang, sát khẩu đầy đủ. Đi kèm là dòng chú thích: “Bạn đã dậy từ 4h cùng mọi người xếp 632 phần ăn sáng cho các y bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới".

Dậy từ 4 rưỡi sáng, Mai Phương Thuý chuẩn bị các phần ăn cho y bác sĩ tuyến đồng chống dịch Ảnh 3

Bài đăng của Hoa hậu Việt Nam 2006 nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành lời khen ngợi cho tinh thần thiện nguyện và ý thức vì cộng đồng của Mai Phương Thuý và những mạnh thường quân khác.

Được biết, đây là đội nghệ sĩ tình nguyện được MC Quỳnh Hoa kêu gọi cách đây không lâu. Lời kêu gọi của nữ MC này nhanh chóng nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các nghệ sĩ, trong đó có Hoa hậu Mai Phương Thuý.

Dậy từ 4 rưỡi sáng, Mai Phương Thuý chuẩn bị các phần ăn cho y bác sĩ tuyến đồng chống dịch Ảnh 4

Trong thời gian qua, cùng với việc thực hiện các công tác tình nguyện, nhiều nghệ sĩ như: MC Đại Nghĩa, Quyền Linh, Mỹ Tâm,... cũng tích cực đồng hành, hỗ trợ thức ăn cho người nghèo, mua các trang thiết bị y tế với quyết tâm góp phần nhỏ sức lực của bản thân để chung tay cùng cả nước bước qua giai đoạn khó khăn như hiện tại.

Dậy từ 4 rưỡi sáng, Mai Phương Thuý chuẩn bị các phần ăn cho y bác sĩ tuyến đồng chống dịch Ảnh 5

Bên cạnh các việc thực hiện các công tác tình nguyện, nhiều nghệ sĩ Việt như: MC Đại Nghĩa, Trấn Thành, Quyền Linh, Hà Anh Tuấn, Bảo Anh,… Thời gian vừa qua, họ đã tích cực đồng hành hỗ trợ thức ăn cho người nghèo, mua vật phẩm, đồ bảo hộ, mặt nạ chống giọt bắn, bao tay y tế, khẩu trang và rất nhiều các công tác chống dịch khác. Tất cả đều mong muốn cùng chung tay với đất nước vượt qua được tình hình khó khăn thời điểm hiện tại.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN