Giải Trí

Mặc cùng một chiếc váy, Yoona hay Han So Hee đỉnh hơn?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Saostar - Điểm chung của cả hai nghệ sĩ là đều vô cùng xinh đẹp trong bộ cánh này.

Tháng 6 vừa qua, nữ diễn viên Han Soo Hee đã xuất hiện vô cùng rạng rỡ tại lễ trao giải Baeksang lần thứ 56 với một bộ cáy lộng lẫy, cuốn hút. Năm nay, cô đã nhận được sự chú ý lớn từ khán giả sau khi tham gia bộ truyền hình 19+ nổi tiếng của Hàn Quốc Thế giới hôn nhân. Trùng hợp, bộ cánh này cũng được một nữ ca sĩ nổi tiếng khác diện trong một bộ hình tuyệt đẹp.

Mặc cùng một chiếc váy, Yoona hay Han So Hee đỉnh hơn? Ảnh 1
Mặc cùng một chiếc váy, Yoona hay Han So Hee đỉnh hơn? Ảnh 2
Mặc cùng một chiếc váy, Yoona hay Han So Hee đỉnh hơn? Ảnh 3
Han Soo Hee đã xuất hiện vô cùng rạng rỡ tại lễ trao giải Baeksang lần thứ 56 với một bộ cáy lộng lẫy, cuốn hút.

Đó chính là Yoona - nữ diễn viên, ca sĩ nổi đình đám của Hàn Quốc. Cụ thể, cô đã thực hiện một bộ hình khoe thần thái, nhan sắc của mình trong bộ váy "đụng hàng" với Han Soo Hee. Được biết bộ ảnh này được Yoona thực hiện để quảng cáo cho nhãn hàng mỹ phẩm kết hợp với tạp chí Marie Claire Hàn Quốc số tháng 12.

Mặc cùng một chiếc váy, Yoona hay Han So Hee đỉnh hơn? Ảnh 4
Mặc cùng một chiếc váy, Yoona hay Han So Hee đỉnh hơn? Ảnh 5
Mặc cùng một chiếc váy, Yoona hay Han So Hee đỉnh hơn? Ảnh 6
Yoona khoe nhan sắc tuyệt đẹp trong bộ ảnh mới.

Cư dân mạng cũng bình luận về màn "đụng hàng" của Yoona và Han Soo Hee: "Yoona thật đáng yêu", "Trời ơi. Không hổ danh là người mẫu. Han So Hee và Yoona đều mang sắc thái của riêng mình, nhưng ngay khi nhìn thấy bức ảnh của người mẫu, chiếc váy mới đập vào mắt tôi", "Yoona trông như một nàng công chúa Disney.", "Tôi nghĩ chiếc váy rất hợp với hình tượng của Yoona.". 

Mặc cùng một chiếc váy, Yoona hay Han So Hee đỉnh hơn? Ảnh 7

"Cả hai đều xinh đẹp, nhưng Han So Hee trong chiếc váy đó mới là huyền thoại", "Han So Hee trông như nữ thần Hy Lạp và Yoona trông như công chúa Disney", "Yoona đáng yêu bất chấp tuổi tác", Cả hai đều xinh và người mẫu cũng xinh", Cả hai đều chỉ là nữ thần", Cả hai đều rất xinh.Vai Han So Hee đẹp quá". Bạn thấy ai phù hợp với chiếc váy này hơn?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN