TV Show

Lối diễn xuất của Dương Mịch được quan tâm sau tin đồn tình cảm với Ngụy Đại Huân

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Dương Mịch hóa thân thành robot AI trong show Nghe cô ấy nói và nhận về không ít lời khen ngợi từ phía khán giả.

Loạt phim ngắn trong Nghe cô ấy nói của đạo diễn Triệu Vy đã thành công thu hút sự quan tâm của khán giả khi chia sẻ những câu chuyện đời thường về phụ nữ. Sự xuất hiện của Dương Tử trong tập đầu tiên (phát sóng vào ngày 24/11) đã nhận về nhiều nhận xét tốt đẹp và những tập tiếp theo cũng có tiếng vang lớn với sự tham gia của Bạch Bách Hà, Du Phi Hồng, Dương Mịch,...

Gần đây, Dương Mịch gây chú ý khi có mặt trong tập cuối cùng của Nghe cô ấy nói. Nữ diễn viên hóa thân thành nhân vật cô người máy trí tuệ nhân tạo Tiểu Ái, từ một sản phẩm thương mại có lợi nhuận cao, được nhiều nhà khoa học khen ngợi đến một thứ phẩm, sau đó lại trở thành "sản phẩm đặc biệt" trong quá trình bị đào thải.

Lần này, biểu hiện của Dương Mịch nhận được lời khen ngợi từ phía khán giả, ai nấy đều nói rằng không ngờ lối độc thoại của cô trên sóng Nghe cô ấy nói lại hay như thế. Vì để phù hợp với nhân vật, cô luôn ngẫm nghĩ phải làm sao để tưới nước, gọt quả như người máy. Mỗi một chi tiết nhỏ đều được nữ diễn viên "chăm sóc" kỹ càng. 

Chuyện tình cảm của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân trong suốt thời gian qua gây xôn xao và tốn không ít giấy mực của báo giới. Mặc cho bao bằng chứng hẹn hò bị truyền thông khui ra bằng được, cả 2 nhân vật chính vẫn giữ im lặng, không chia sẻ bất cứ thông tin hay xác nhận gì về nhau. Điều này càng khiến cho công chúng càng thêm sốt ruột và tò mò.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN