Tại buổi casting trực tiếp chiều nay (19/5), The Voice Kids 2018 mở rộng chào đón các bé có niềm đam mê ca hát đến gần hơn với ước mơ của mình. Nhiều thiên thần nhí cá tính, xinh đẹp đã quy tụ, trong số đó còn có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc cũng đến tham gia thử sức tại buổi tuyển chọn khiến chương trình thêm gay cấn, hấp dẫn hơn.

Đáng chú ý ở buổi casting đầu tiên là sự xuất hiện của cô bé Nguyễn Trần Phương Trúc, thành viên của đội Hương Tràm - Tiên Cookie từng có mặt tại vòng Đối đầu.

Phương Trúc vượt qua vòng thử giọng ở cuộc thi năm nay. Phương Trúc vượt qua vòng thử giọng ở cuộc thi năm nay.

Trở lại cuộc thi, Phương Trúc chia sẻ: “Chương trình là nơi giúp em có thể đứng trên sân khấu tự tin thể hiện năng lực của mình. Trở lại Giọng hát Việt nhí lần 2 vì em thích cuộc thi này, vui và sôi nổi. Em cũng thử đi thi vài chương trình nhưng không hứng thú lắm. Năm ngoái ở đội cô Tràm và cô Tiên em học được nhiều thứ từ cách ngân run giọng hát. Sau 1 năm trở lại cuộc thi, em đã học thêm thanh nhạc để cứng cáp hơn”. 

Con có mẹ rồi - Nguyễn Trần Phương Trúc tại vòng Giấu mặt

Ngoài ra, còn có sự tham gia casting của hai gương mặt quen thuộc ở đội Vũ Cát Tường ở mùa thi năm trước là Nguyễn Lê Minh Nguyên và Vũ Tiến Dũng.

Nguyễn Lê Minh Nguyên từng là thí sinh tại The Voice Kids 2017 ở team Vũ Cát Tường. Nguyễn Lê Minh Nguyên từng là thí sinh tại The Voice Kids 2017 ở team Vũ Cát Tường.

Vì đâu - Nguyễn Lê Minh Nguyên xuất hiện tại vòng Giấu mặt 

Vũ Tiến Dũng cũng từng là thành viên của đội Vũ Cát Tường 2017. Vũ Tiến Dũng cũng từng là thành viên của đội Vũ Cát Tường 2017.

Santa Lucia - Vũ Tiến Dũng ở vòng Giấu mặt 

Ngoài các gương mặt quen thuộc, Giọng hát Việt nhí còn chào đón sự có mặt của nhiều tài năng mới, hồ hởi đến ghi danh tại buổi casting chiều nay.

Với số lượng thí sinh tham gia, có thể thấy các em ngày càng tiến bộ vượt bậc, được đào tạo kỹ năng bài bản với giọng hát tốt, chắc khoẻ đã vô tình làm khó ban giám khảo trong việc lựa chọn những giọng ca tốt nhất vào vòng ghi hình.

Một thí sinh diện trang phục khá bắt mắt đến ghi danh tại buổi casting. Một thí sinh diện trang phục khá bắt mắt đến ghi danh tại buổi casting.

Loạt gương mặt tiềm năng trở lại phục thù The Voice Kids 2018 ảnh 4Loạt gương mặt tiềm năng trở lại phục thù The Voice Kids 2018 ảnh 5Loạt gương mặt tiềm năng trở lại phục thù The Voice Kids 2018 ảnh 6

Gương mặt hớn hở khi được giám khảo lựa chọn. Gương mặt hớn hở khi được giám khảo lựa chọn.
Gương mặt nhí nhưng giọng hát không hề “nhí”. Gương mặt nhí nhưng giọng hát không hề “nhí”.
Các giám khảo vui vẻ, gần gũi với thí sinh. Các giám khảo vui vẻ, gần gũi với thí sinh.

Loạt gương mặt tiềm năng trở lại phục thù The Voice Kids 2018 ảnh 10Loạt gương mặt tiềm năng trở lại phục thù The Voice Kids 2018 ảnh 11Loạt gương mặt tiềm năng trở lại phục thù The Voice Kids 2018 ảnh 12Loạt gương mặt tiềm năng trở lại phục thù The Voice Kids 2018 ảnh 13Loạt gương mặt tiềm năng trở lại phục thù The Voice Kids 2018 ảnh 14