Rạng sáng ngày 12/5, đúng như lời hẹn Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung ra MV Chạy ngay đi sau 1 năm 3 tháng “im hơi lặng tiếng” trên đường đua Vpop. Khỏi phải nói không chỉ cộng đồng Sky mà nhiều khán giả yêu nhạc cũng đều phấn khích với sản phẩm mới từ nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Ngay khi “đứa con tinh thần” của anh chàng vừa lên sóng, người hâm mộ đã kêu gọi nhau “cày view” miệt mài để giúp Sơn Tùng tiếp tục tạo nên những kỷ lục “vô tiền khoáng hậu”. Những tưởng nam ca sĩ sẽ vui sướng vì sau bao ngày lao động vất vả đã có thể yên tâm nghỉ ngơi thì mới đây, một nguồn tin cho thấy anh vẫn “thao thức không ngủ được” vì “vui nhưng áp lực quá“.

MV Chạy ngay đi

Tâm sự của Sơn Tùng cùng một người bạn cho thấy anh cũng mất ngủ như các Sky đang miệt mài “cày view”. Tâm sự của Sơn Tùng cùng một người bạn cho thấy anh cũng mất ngủ như các Sky đang miệt mài “cày view”.

Ngẫm lại, với một ca sĩ luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn cao trong sự nghiệp thì có lẽ chẳng bao giờ giọng hát Lạc trôi có thể hoàn toàn yên tâm mà nghỉ ngơi được. Thay vào đó là tiếp tục thực hiện nhiều dự án hoành tráng hơn nữa để không phụ lòng tin yêu và mong mỏi của bạn bè đồng nghiệp cũng như người hâm mộ.

Như Sơn Tùng từng nói: “Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được” thì với việc liên tiếp “xô đổ” nhiều kỷ lục của Chạy ngay đi chỉ trong thời gian ngắn ngủi có lẽ sắp tới còn nhiều việc đang đợi anh chàng đây.

Ra mắt chưa đến 24h đã đạt hơn 12 triệu view và lọt #1 trên tab thịnh hành Youtube… Ra mắt chưa đến 24h đã đạt hơn 12 triệu view và lọt #1 trên tab thịnh hành Youtube…
… và hiện đang nằm trong top 2 những video được xem nhiều nhất Thế giới. … và hiện đang nằm trong top 2 những video được xem nhiều nhất Thế giới.
Vị trí dẫn đầu thích đấy nhưng cũng vô vàn áp lực. Vị trí dẫn đầu thích đấy nhưng cũng vô vàn áp lực.
Nhưng dù thế nào cũng nhớ giữ gìn sức khỏe nhé Tùng ơi! Nhưng dù thế nào cũng nhớ giữ gìn sức khỏe nhé Tùng ơi!