KING OF RAP 2020

Ca khúc gây nghiện 'viral' nhất tập 1 King Of Rap: Trai Tây Ninh khiến 4 HLV với chân lý 'người yêu làm gì cũng giận'

Phước XuyênĐăng lúc

Color khiến bộ tứ quyền lực LK - Lil'Shady - BigDaddy - Datmaniac phấn khích tột độ trên hàng ghế huấn luyện viên bằng giọng ca dí dỏm, lời hát mộc mạc vui nhộn.

Bước lên sân khấu King Of Rap 2020 trong trang phục giản dị nhưng Color khiến cả trường quay không thể rời mắt khỏi phần trình diễn bởi khả năng trình diễn đầy tự tin và ca khúc tự sáng tác "gây nghiện". Bằng những ca từ sống động miêu tả chân thực về tính cách của con gái khi yêu trên nền nhạc vui tươi, chàng trai 21 tuổi dễ dàng chiếm được cảm tình từ 4 huấn luyện viên. 

Phần thi của Rapper Color.

Trên hàng ghế nóng, huấn luyện viên LK không thể kiềm chế được nỗi phấn khích tột độ, liên tục cười tít mắt khi lắng nghe những lời hát mộc mạc và tự nhiên đến từ chàng trai trẻ. Tuy màn trình diễn chưa thật sự trọn vẹn bởi vẫn còn những đoạn chênh phô do tâm lý khi hát trên sân khấu lớn nhưng tiết mục của Color nhận được tín hiệu hưởng ứng rất lớn từ khán giả dành cho nam thí sinh mặc dù anh đã kết thúc màn trình diễn. 

Cuốn theo dòng cảm xúc của bài hát, các huấn luyện viên vui vẻ nhắc về quá khứ lúc mới yêu, thường xuyên giận hờn vu vơ với bạn gái. Với LK, nam rapper là tuýp đàn ông chọn cách im lặng khi xảy ra cãi vã, BidDaddy thì tự nhận thường xuyên bị Emily bắt nạt. Datmaniac nhận định khi đang yêu viết Rap Love rất dễ. 

HLV Datmaniac.

Chia sẻ về phong cách âm nhạc mang đến vòng thi đầu tiên King Of Rap 2020, Color cho biết: "Nếu vòng sau chưa có chủ đề, em sẽ dùng RapLove để truyền tải những điều vui vẻ, hài hước, dí dỏm trong tình yêu một cách nhân văn đến với khán giả".

Thưởng thức trọn vẹn màn trình diễn của Color BigDaddy hứng khởi: "Em là một gia vị đặc biệt của chương trình. Nó giống như gia vị đặc trưng của quê em vậy muối Tây Ninh" - một sự ví von đáng yêu cho độ "mặn mòi" trong nội dung bài hát mà nam thí sinh thể hiện.

HLV BigDaddy.

LK nhìn nhận Color là một người thông minh, từ cách chọn chủ đề đến làm flow đơn giản nhưng điều quan trọng là nam thí sinh khiến khiến giả bị cuốn hút vào nội dung câu chuyện mà cậu mang đến: "Em làm đơn giản nhưng mà đẹp". Khép lại màn thi đấu đầu tiên, Color xuất sắc nhận được 4 phiếu chọn từ các huấn luyện viên.

Tập 1 King Of Rap 2020.

Đừng quên đón xem Tập 2 King Of Rap mùa đầu tiên được phát sóng lúc 21h15 Thứ 7 ngày 8/8/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.

BÀI VIẾT

Phước Xuyên

TIN TÀI TRỢ