Lee Jin Hyuk có thể không đạt được kết quả mong đợi trong Produce X 101 khi không có mặt trong đội hình X1, nhưng nhờ những hình ảnh tích cực trong chương trình cùng vẻ ngoài điển trai đã giúp anh chàng nhanh chóng được các nhãn hàng chú ý, thể hiện sức hút đặc biệt của mình.

Dù không có mặt trong X1 nhưng Lee Jinhuyk vẫn nhận được nhiều sự chú ý từ các nhãn hàng ảnh 0

Theo Joy News 24 cho hay, sau khi Lee Jin Hyuk bị loại khỏi Produce X 101, anh chàng đã lập tức được nhận được sự chú ý của nhiều nhãn hàng. Trở thành thành viên đầu tiên của Produce X 101 được tham gia vào một chương trình talkshow nổi tiếng, anh chàng còn nhận được 10 lời mời quảng cáo từ các nhãn hàng thời trang và mỹ phẩm. Có vẻ sau chương trình, đây là lúc sự nghiệp của Lee Jin Huyk bắt đầu nở rộ.

Dù không có mặt trong X1 nhưng Lee Jinhuyk vẫn nhận được nhiều sự chú ý từ các nhãn hàng ảnh 1

Sau khi bị loại khỏi Produce X 101, Lee Jin Hyuk đang chuẩn bị cho sự nghiệp solo của mình, cùng với những hình ảnh tích cực mà anh chàng đem lại và gương mặt điển trai đã giúp anh thu hút được nhiều sự chú ý.

Dù không có mặt trong X1 nhưng Lee Jinhuyk vẫn nhận được nhiều sự chú ý từ các nhãn hàng ảnh 2

Trong chương trình, Lee Jinhyuk đã thể hiện khả năng lãnh đạo của mình khi sẵn sang quan tâm tới các thành viên trong những đội cần hỗ trợ. Đó chưa phải là tất cả, anh chàng cũng khéo léo ghi điểm với fan hâm mộ bởi khả năng rap cùng vũ đạo tuyệt vời của mình trong suốt quá trình tham gia Produce X 101

Dù không có mặt trong X1 nhưng Lee Jinhuyk vẫn nhận được nhiều sự chú ý từ các nhãn hàng ảnh 3Dù không có mặt trong X1 nhưng Lee Jinhuyk vẫn nhận được nhiều sự chú ý từ các nhãn hàng ảnh 4

Với tài năng cùng ngoại hình hoàn hảo của mình, không có gì ngạc nhiên khi Lee Jinhuyk đang là người thành công nhất trong sự nghiệp solo dù không may mắn góp mặt trong X1, chắc chắn rằng cư dân mạng cùng các fan hâm mộ đang rất mong chờ những hoạt động tiếp theo của anh chàng.